Tủ bếp gỗ sồi hiện đại

Tủ bếp gỗ sồi là một trong số những tủ bếp bán chạy nhất của chúng tôi hiện nay. Hãy phân tích những điểm mạnh và khuyết điểm của gỗ sồi, cùng với đó là chi phí, xu hướng màu bếp và các kiểu tủ gỗ sồi khác nhau sẵn có, trước khi quyết định lựa chọn một tủ bếp gỗ sồi đầy phong cách. Bài viết sau đây sẽ cho bạn biết mọi điều về tủ bếp gỗ sồi.

Đặc tính gỗ sồi

Gỗ sồi, quy trình thi công cửa gỗ, giai đoạn xử lý gỗ

Gỗ sồi Mỹ

Gỗ sồi (oak) là một trong những loại gỗ bán chạy nhất dành cho các tủ bếp và không khó để hiểu tại sao lại như vậy. Oak có các đường giống đẹp, và đồng nhất khiến chúng có thể được phân biệt bằng các tia phản chiếu ánh sáng. Gỗ sồi thuộc loại gỗ cứng, nặng, bền chắc khi được ứng dụng làm bề mặt đối diện với tất cả các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, gỗ sồi còn được làm những đồ đạc trong nhà bếp, thân thiện với gia đình. Gỗ sồi đặc biệt chịu mài mòn, do đó nó không dễ bị uốn cong một cách dễ dàng. Tủ bếp gỗ sồi có thể bền đẹp liên tục trong nhiều năm với rất ít dấu hiệu bị hư mòn. Gỗ sồi cũng chịu được ẩm, do đó khi gặp gỗ sồi, nước chảy ra thay vì ngấm vào trong gỗ và gây ra sự cong vênh. Bên cạnh đó, gỗ sồi còn có khả năng chống chịu mối mọt nhờ vào mùi hương của tâm gỗ.

Ưu điểm của tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi sơn trắng

Tủ bếp gỗ sồi sơn trắng

Tủ bếp gỗ sồi được đánh giá tuyệt vời với các lý do sau đây. Thứ nhất, độ bền và chất lượng chống nước khiến nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà bếp với rất nhiều hoạt động nấu nướng. Thứ hai, cây sồi đem lại một cái nhìn truyền thống mà vẫn khiến nhà bếp cực kì hấp dẫn với xu hướng hiện đại. Gỗ sồi đã được sử dụng trong nhà bếp hàng trăm, nếu không phải hàng ngàn năm, vì vậy nó là lựa chọn tuyệt vời cho một nhà bếp với thiết kếtủ bếp truyền thống. Gỗ sồi cũng có nhiều lựa chọn màu sắc. Gỗ sồi tự nhiên có những biến thể khác nhau, từ màu nâu nhạt đến đỏ đậm, và bao gồm các màu hồng, màu be và nâu. Các vết bẩn và vỏ sò làm tăng các biến màu trong màu sơn của tủ. Zava Furniture cung cấp tủ bếp gỗ sồi ở hai trong số những màu sắc khác nhau: Country Oak Classic và Carolina Oak.

Khuyết điểm của tủ bếp gỗ sồi

Vân gỗ đặc biệt là khuyết điểm thường được đề cập đến nhất của tủ gỗ sồi. Vân gỗ thường có xu hướng thể hiện ra ngoài dù đã có phủ sơn. Hãy chắc chắn rằng bạn thích nhìn vân gỗ, bởi vì gỗ sồi rất khó thay đổi, ngay cả khi bạn sơn qua các tủ. Bởi vì gỗ sồi là loại gỗ rẻ tiền hơn các loại gỗ khác, chẳng hạn như bếp gỗ thích hoặc bếp óc chó, thì bếp gỗ sồi có thể không hấp dẫn đối với tất cả những người mua ]có điều kiện kinh tế tốt. Bên cạnh đó, gỗ sồi là một loại gỗ truyền thống nên không thích hợp cho một căn bếp theo phong cách hiện đại.

Giá cả của tủ bếp gỗ sồi

Với tủ gỗ sồi, bạn sẽ phải trả ít hơn cho một tủ gỗ cứng, đẹp, vững chắc, bền hơn so với cùng với các loại tủ với chất liệu gỗ khác. Trung bình, bạn sẽ phải trả ít hơn khoảng 20% cho tủ gỗ sồi so với các loại gỗ cứng khác. Chẳng hạn, nhà bếp rộng 10 feet Carolina Oak khoảng 1,199$, trong khi đó chi phí trang trí nhiều hơn vài trăm đô la cho cùng kích cỡ.

Các mẫu thiết kế tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi hiện đại

Tủ bếp gỗ sồi hiện đại

 

Tủ bếp gỗ sồi hiện đại

Thiết kế tủ bếp gỗ sồi kết hợp với các chất liệu gỗ khác

 

Tủ bếp gỗ sồi hiện đại

Tủ bếp gỗ sồi sơn xám

 

Tủ bếp gỗ sồi trắng

Tủ bếp gỗ sồi trắng

 

Tủ bếp gỗ sồi hiện đại

Tủ bếp gỗ sồi

Để xem thêm các mẫu thiết kế tủ bếp khác, click vào đây.

Hi vọng bài viết giúp ích cho bạn.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc