Nội thất zava

Mọt luôn là kẻ thù số một cho những vật dụng nội thất gỗ nhà bạn. Việc hạn chế được tác hại của mối mọt sẽ kéo dài được tuổi thọ sản phẩm nội thất. Vậy đâu là giải pháp cho việc hạn chế mối mọt này? ZAVA sẽ mang đến cho bạn những gọi ý đơn giản mà bạn có thể thực hiện tại nhà.

Tại sao mối mọt lại luôn tấn công nội thất gỗ?

Bạn có từng thắc mắc tai sao mối mọt lại tấn công những vật dụng nội thất gỗ tự nhiên? Có được câu trả lời bạn sẽ có được những cách để chống lại chúng một cách khoa học và hiệu quả nhất.

Gỗ tự nhiên với nhiều chất dinh dưỡng, nước, chất gỗ chính là thức ăn của mối mọt, đó cũng là lí do vì sao mối mọt luôn tấn công và ăn gỗ. Không những thế một số loại mối mọt còn sống ngay trong  gỗ, chúng thải ra những hạt nhỏ li ti gây mất vệ sinh và khó chịu cho người dùng.

Nên diệt mối như thế nào thì hiệu quả?

Nói không với nước

Những vật dụng nội thất gỗ tự nhiên có khả năng tiếp xúc với nước như tủ bếp, lavabo gỗ,..rất dễ dàng bị mối mọt tấn công. Như bạn biết đấy không chỉ gỗ là thức ăn mà nước cũng là nhu cầu thiết kế cho những sinh vật này. Viện hạn chế nước đến mức thấp nhất cũng chính là mấu chốt kép dài tuổi thọ sản phẩm.

Bạn nên thường xuyên lau chùi, vệ sinh nội thất vừa vệ sinh sản phẩm vừa hạn chế được khả năng mối mọt tấn công.

Tủ bếp gỗ căm xe

Tủ bếp gỗ căm xe

Sử dụng tinh dầu

Một cách hơn sức đơn giản lại vô cùng hiệu quả, tác dụng trực tiếp chính là sử dụng tinh dầu.

Bạn có thể sử dụng tinh dầu cam, tinh dầu cam có khả năng đuổi mối mọt hết sức hiệu quả. Bạn có thể dễ dàng tìm mua tinh dầu cam ở bất cứ siêu thị, cửa hàng nội thất hay cửa hàng tiện dụng nào.

Bên cạnh đó, những loại thảo mộc khô cũng có tác dụng tương tư. Bạn có thể sử dụng thảo mộc đóng gói sẵn tại siêu thị hay những cửa hàng chuyên dụng.

Mong rằng với những gợi ý của chúng tôi bạn đâ có được những phương pháp tốt nhất để tránh được mối mọt và kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm.

Chúc bạn thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

 

Gửi bình luận