Thiết kế tủ bếp

Trong cuộc sống hiện đại, bếp không chỉ đơn thuần là nơi để nấu nướng chuẩn bị bữa ăn. Mà nó còn là không gian để các thành viên gia đình sum vầy. Để tối ưu hóa công năng sử dụng đó thì NỘI THẤT ZAVA giới thiệu mẫu tủ bếp mini đến bạn. Tủ bếp mini đã ra đời giúp các gia đình có những phút giây trọn vẹn bên nhau. Đặc biệt là những gia chủ có diện tích nhà nhỏ.

Thiết kế tủ bếp nhỏ mini

Tủ bếp nhỏ thường sẽ được kết hợp quầy bar để không gian thuận lợi hơn. Và kèm theo đó là màu sắc trung tính hoặc sáng để không gian thoáng đãng hơn. Nhưng các bạn đừng nghĩ rằng, tủ bếp nhỏ sẽ làm giới hạn công năng sử dụng nhé. Nếu nghĩ thế là hoàn toàn sai lầm.

Khi đến với ZAVA bạn sẽ được tận dụng mọi ngóc ngách của căn phòng bếp nhà mình. Chính vì vậy, mà bạn yên tâm về việc sử dụng tủ bếp với thiết kế của chúng tôi nhé.

Một số mẫu tủ bếp nhỏ tại ZAVA

Tủ bếp gỗ mini

Tủ bếp gỗ mini

 

Tủ bếp gỗ mini

Tủ bếp gỗ mini

 

Tủ bếp gỗ mini

Tủ bếp gỗ mini

 

Tủ bếp gỗ mini

Tủ bếp gỗ mini

 

Tủ bếp gỗ mini

Tủ bếp gỗ mini

Thi công nhanh chóng và uy tín

Khi kí xong hợp đồng, chúng tôi sẽ bắt tay vào thi công cho bạn sản phẩm ngay. Bằng cách nhập gỗ về một cách nhanh nhất và sản xuất để kịp tiến độ giao cho quý khách. Dù có công trình lơn hay nhỏ thì chúng tôi sẽ sản xuất làm sao để kịp giao cho bạn khi đã làm việc trước đó.

Thi công nhanh những không nghĩa là làm ẩu, làm kém chất lượng. Nhanh ở đây là do:

  • Sở hữu đội thiết kế hùng mạnh và kinh nghiệm lâu năm nên tay vẽ cao.
  • Đội thợ nghề hơn chục năm kinh nghiệm nên từ đường đi và mối ghép rất ổn.
  • Làm việc không kể cuối tuần hay giữa tuần.

Gía cả đi đôi với chất lượng sản phẩm

Thường thì nhiều doanh nghiệp vì lợi ích cá nhân mà hạ chất lượng sản phẩm xuống. Thường sẽ dùng gỗ kém chất lượng hay pha tạp gỗ với nhau. Nhưng các gia chủ, nhìn bằng mắt thường khó mà kiểm soát được đâu là giả đâu là thật. Vì vậy nên hãy quan tâm tới giá trị tủ bếp thế nào trước rồi đã xem tới giá cả ra sao?. Có nhiều khách hàng tìm tới chúng tôi nói rằng: vì hỏi giá ở nhiều nơi, mà cũng loại sản phẩm mà giá khác nhau. Rồi vì vậy, mà chọn nơi rẻ để mua thì sau thười gian sử dụng bị hư hỏng nhanh. Thế tiền mất tật mang.

Tuy nhiên, bạn có thể kham khảo thêm sản phẩm TỦ BẾP CHỮ I của chúng tôi để lựa chọn.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

Gửi bình luận