Không một ai sống trên đời mà không ngủ, cũng như ăn cơm mà quên đũa. Vâng, giấc ngủ rất quan trọng, ít nhất một ngày bạn dành ra phải 7 tiếng để ngủ. Công việc hàng ngày có nhiều đến đâu, cũng đừng lơ là hay xem thường giấc ngủ bạn nhé. Trải qua một ngày làm việc mệt nhọc, cần phải có giấc ngủ ngon và sau để đảm bảo năng lượng cho ngày sau. Thế ấy, giấc ngủ là vàng, là năng lượng mà mỗi ngày chúng ta bắt buộc phải nạp vào.

Vậy nên làm giường ngủ gì để đảm bảo cho giấc ngủ. Phải chăng là giường sắt, giường inox, hay giường gỗ công nghiệp, giường gỗ tự nhiên. Thưa các bạn, NỘI THẤT ZAVA khuyên bạn nên hãy sử dụng giường ngủ gỗ tự nhiên cho không gian nhà mình. Gỗ tự nhiên bao gồm: gỗ căm xe, gỗ sồi, gỗ gõ đỏ, gỗ óc chó. Với những người thích vẻ đẹp đó là sự trầm ấm với tông màu gỗ. Hay độ ổn định về độ bền của gỗ thì hãy chọn giường ngủ gỗ óc chó. Vậy, lý do gì mà làm hấp dẫn người tiêu dùng đến vậy, hãy cũng tìm hiểu nhé!.

Mẫu giường ngủ óc chó

  • Thiết kế theo kiểu hiện đại

Giường gỗ óc chó

Giường gỗ óc chó

  • Thiết kế theo kiểu cổ điển

Giường gỗ óc chó

Giường gỗ óc chó

Mẫu mã, kiểu dáng giường ngủ óc chó

Thông thường, theo những thông tin gần đây của quý khách hàng thì giường ngủ càng đơn giản sẽ càng đẹp. Đúng vậy, vẻ đẹp tự nhiên của gỗ chính là các đường vân gỗ uốn lượn. Màu sắc tự nhiên với chất gỗ tự nhiên, cộng vào đó là mùi hương của gỗ.

Giấc ngủ sẽ ngon hơn nhiều khi tâm hồn luôn thoải mái, dễ chịu và thư thái hơn. Có giấc ngủ thì sức khỏe của bạn sẽ ổn định và không lo ốm đau. Vì vậy, cuộc sống gia đình sẽ rất vui vẻ và hạnh phúc.

Sự đa năng của giường ngủ được biến tấu như thế nào?

Để giường ngủ trở nên tiện ích hơn thì sẽ kết hợp với các hộc tủ nhỏ để đồ. Bạn tận dụng bỏ các dụng cụ cần thiết hay đồ cá nhân của mình cho căn phòng rộng rãi và ngăn nắp hơn.

Giường gỗ óc chó

Giường gỗ óc chó

Mặc khác, có thể biến tấu ở phía trên đầu giường những gì bạn thích, và tận dụng các không gian của giường.

Lợi ích của việc sử dụng giường ngủ óc chó

  • Tăng sự sang trọng và đẳng cấp cho gia chủ đối với không gian riêng của mình.
  • Độ bền của giường ngủ cũng như tuổi thọ rất cao.
  • Giường ngủ óc chó rất thân thiện với môi trường, hài hòa tự nhiên.
  • Thỏa sức thiết kế theo sở thích cá nhân của bạn.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc