[:vi]

Giường ngủ gỗ maple là một xu hướng hoàn toàn mới trong nội thất gỗ. Ở các thị trường Mỹ và châu Âu, giường ngủ maple cực kì phổ biến. Tuy nhiên, ở Việt Nam, việc sử dụng gỗ maple làm giường ngủ hoàn toàn mới lạ. Với nhu cầu cập nhật thiết kế mới liên tục, Zava Furniture sẽ giới thiệu một số mẫu giường ngủ gỗ maple mới nhất của công ty.

1. Thông tin chung về gỗ maple

Gỗ maple là một loài cây thích có nguồn gốc Đông Bắc Mỹ và là một trong những cây trồng phổ biến nhất tại Hoa Kỳ.

Ưu điểm chính của nó là nó có thể được nhuộm màu để trông giống như gỗ anh đào. Gỗ maple là tốt nhất cho các dự án trong nhà, vì nó không có khả năng chống phân hủy và vì nó không được coi là bền như các loại gỗ khác. Nó được đánh giá trung bình xuống dưới trung bình về khả năng làm việc. Do đó, nó không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho uốn hơi nước, hoặc các dự án có liên quan đến rất nhiều tạo hình.

Mặc dù gỗ maple cứng rất ổn định so với các loài khác, một số người tiêu dùng tin rằng nó có nhiều khả năng hơn so với gỗ sồi, gỗ cứng xoắn và sợi dọc.

Tuổi thọ của nó cũng phụ thuộc vào điều kiện của gỗ và cách nó được cài đặt. Maple là ít xốp hơn gỗ sồi, mà làm cho nó một chút dễ bị vết lõm và vết trầy xước. Cây thích cũng không hấp thụ bẩn cũng như sồi.Do đó, có thể nói, gỗ maple chính là chất liệu làm giường phù hợp trong phòng ngủ.

2. Một vài mẫu giường ngủ gỗ maple mới nhất

Giường ngủ gỗ maple

Giường ngủ gỗ maple

Mẫu giường ngủ gỗ maple với thiết kế vô cùng đơn giản nhưng khi đặt vào gian phòng ngủ lại vô cùng tinh tế. Với các phụ kiện kèm theo để décor phòng ngủ đẹp hơn.

Giường ngủ maple tiết kiệm diện tích, giường ngủ gỗ tự nhiên

Giường ngủ maple cách tân

Với thiết kế hiện đại và cách tân, giường ngủ gỗ maple đem đến cho phòng ngủ sự thoải mái hơn cả mong đợi. Đầu giường được thêm đệm màu sáng chính là điểm nhấn của thiết kế này. Hơn thế nữa, mẫu giường này vô cùng tiết kiệm diện tích. Ngoài khung giường chính, bạn có thể kéo ngăn tủ phía dưới giường để trữ đồ vật. Còn gì tuyệt hơn nữa?

Giường ngủ maple tiết kiệm diện tích, giường ngủ gỗ tự nhiên

Giường ngủ maple

Thiết kế cuối cùng lại gần gũi với chúng ta hơn vì thiết kế này có nhiều tại Việt Nam. Vậy điều khác biệt ở Zava Furniture là gì? Đó chính là chân giường. Hai chân đầu giường và hai chân cuối giường sẽ được nối với nhau. Với mục đích là làm chiếc giường trở nên chắc chắn hơn cũng như tạo dấu ấn riêng cho giường ngủ.

Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm các thiết kế giường khác tại trang web chúng tôi. Lần lượt là: giường ngủ gỗ óc chó, giường ngủ gỗ sồi, giường ngủ gỗ căm xe.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc[:]