Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Xu hướng thiết kế tủ bếp bằng gỗ tự nhiên không bao giờ là lỗi mốt và trong năm 2018, nó sẽ tiếp tục trở lại, khẳng định tầm quan trọng của mình. Hiện nay, các xưởng sản xuất đồ nội thất nói chung và nội thất ZAVA nói riêng không ngừng cho ra đời những sản phẩm mới, mẫu mã mới, đẹp mắt, đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Trong đó, các sản phẩm như: sàn nhà, tủ bếp, bàn ăn với vô số mẫu mã độc đáo cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Với việc thiết kế gian bếp bằng gỗ tự nhiên sẽ làm cho không gian thêm ấm áp, gần gũi và thân thiện, tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Đây là xu hướng được dự báo sẽ “lên ngôi” trong những năm tới. Và điều quan trọng là bạn đã biết nguyên tắc khi thiết kế tủ bếp hay chưa?. Dù biết hay chưa, thì ZAVA không để bạn chần chờ lâu nữa, hãy cùng nhau đọc bài viết sau:

Chọn chất liệu tủ bếp phù hợp

Tủ bếp là thành phần quan trọng nhất của thiết kế bếp. Bạn có thể chọn rất nhiều chất liệu gỗ để thiết kế tủ bếp: chất liệu gỗ tự nhiên (tủ bếp gỗ xoan đào, gỗ sồi, gỗ óc chó, căm xe hay tần bì, gỗ gõ đỏ,…) thường mang lại cảm giác sang trọng, ấm cúng, vật liệu nhân tạo có nhiều màu sắc, thường mang lại cảm giác hiện đại, gọn gàng, sạch sẽ cho tủ bếp. Bên cạnh đó, một số khách hàng thích sử dụng gỗ sồi nhập khẩu để tạo nên một không gian sang trọng.

Tuy nhiên, chất liệu gỗ được ưa chuộng nhất là gỗ tự nhiên: tủ bếp gỗ óc chó và sồi mỹ hay tần bì.

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

 

Tủ bếp gỗ căm xe

 

Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó

 

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi

Phụ kiện tủ bếp thông minh

Theo một nghiên cứu tiêu dùng gần đây, quãng đường đi của người nội trợ trong bếp có thể lên đến hàng nghìn cây số trong một năm. Con số này cho thấy tầm quan trọng của phụ kiện tủ bếp.

Đừng xem nhẹ vai trò của giá để bát đĩa, xoong nồi, dụng cụ nấu nướng, cũng như tay nâng cửa, các ray kéo trượt… bởi nó góp phần hỗ trợ đắc lực cho người nội trợ trong quá trình đi lại. Một số phụ kiện nên được chọn lựa kỹ, ví dụ giá để bát đĩa nên nằm trong tầm với vừa phải, tay nâng trợ lực – khiến cho việc đóng mở cánh tủ trên cao trở nên dễ dàng hơn, hệ thống đèn tự động trong cửa tủ…

Tuy nhiên, bạn có thể kham khảo thêm sản phẩm TỦ BẾP CHỮ I của chúng tôi để lựa chọn.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc