[:vi]

Thi công nội thất luôn là điều quan tâm hàng đầu của bất kỳ ai khi muốn hoàn thiện ngôi nhà mình. Cửa gỗ lại là điều bạn nên quan tâm hàng đầu trong những món nội thất này, hệ thống cửa gỗ thông phòng đồng bộ sẽ làm cho ngôi nhà bạn thống nhất phong cách, toàn diện và hoàn hảo đến từng ngóc ngách.

Nhận biết nguyên liệu gỗ Óc Chó tốt có khó không?

Nhận biết nguyên liệu gỗ tốt hay không chính là một trong yếu tố quan trọng khi muốn xác định một bộ cửa gỗ tốt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gỗ Óc Chó với nhiều mức giá khác nhau. Bạn cần có được những thông tin chính xác nhất để chọn lựa được nguyên liệu với mức giá xứng đáng chất lượng nguyên liệu.

Một số đặc điểm để nhận ra nguyên liệu gỗ Óc Chó tốt nhất:

  • Gỗ nguyên liệu cần có màu sắc đồng đều, gỗ không bị phân biệt màu quá rõ rệt giữa gỗ giác và gỗ lõi. Điều này đặc biệt quan trọng đối với thi công cửa gỗ, cửa gỗ với panel phẳng diện tích lớn nên được lựa chọn nguyên liệu chất lượng.
  • Thanh gỗ với mặt cắt ngang lớn, đúng chiều: đối với một số nhà cung cấp gỗ Óc Chó dưới dạng thanh gỗ thì có rất nhiều loại khác nhau tùy theo độ rộng bản gỗ 4/4, 5/4, 6/4,…Cần lựa chọn loại gỗ nguyên liệu với bản gỗ thích hợp để tạo được sản phẩm hoàn hảo từng mối ghép.
  • Mấu mắt: mắc gỗ nhất là mắt sống được nhìn nhận giá trị thẩm mỹ tùy theo cách nhìn của từng người, bạn nên xem xét trước những mẫu mã thi công trước khi lựa chọn cho mình.

Một nhà thi công uy tín cần có được cách nhìn gỗ chuẩn nhất và còn cần cái tâm khi giao hàng cho khách, xem chất lượng sản phẩm chính là uy tín doanh nghiệp.

Mẫu mã đa dạng, sáng tạo

Không thể dừng lại ở những mẫu thiết kế thông thường, không sử dụng mãi những mẫu thiết kế đã được khách hàng ưa chuộng nhà thi công cần không ngừng tìm tòi, sáng tao mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn nữa. Việc đón đầu hay tạo nên xu hướng chính là điều mà mỗi nhà thi công cần có được.

Óc Chó không chỉ thích hợp cho những thiết kế đơn giản, những thiết kế cầu kỳ với hoa văn phong phú cũng đang ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn. Những thiết kế này mang đến cho bạn sự đẳng cấp, mở ra một không gian hoàn toàn khác.

Chất lượng sản phẩm hàng đầu

Chất lượng sản phẩm chính là sự phản ánh tốt nhất về giá trị sản phẩm, giá trị thương hiệu cũng như uy tín doanh nghiệp. Kinh doanh không chỉ vì lợi nhuận mà kinh doanh còn cần đến cái tâm để có được nền tảng vững chải trên thị trường đang ngày càng khắc nghiệt.

Bạn nên tìm hiểu qau nhiều nguồn thông tin từ Internet, người thân bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ để có được những lời khuyên chính xác nhất. Đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên chính là ZAVA Furniture – thương hiệu nội thất đang không ngừng lớn mạnh trở thành một trong những thương hiệu nội thất được ưa chuộng nhiều nhất.

Mời bạn xem qua một số sản phẩm cửa gỗ  Óc Chó tại ZAVA Furniture chúng tôi:

Cửa gỗ tự nhiên

Cửa gỗ Óc Chó đại sảnh

 

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó ZAVA đang thi công cho khách hàng

 

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó đang dần hoàn thiện tại công trình

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

 [:]