Trong một căn nhà thì những cánh cửa gỗ luôn luôn đóng một vai trò vô cùng đặc biệt. Cánh cửa được mệnh danh là bản lề của ngôi nhà là nơi giao thoa cũng như tiếp xúc với bên ngoài. Có lẽ chính vì vị trí quan trọng, vị trí then chốt của cánh cửa còn đóng vai trò bảo vệ gia chủ cũng như tài sản của gia chủ. Đồng thời cũng lại mang được vẻ thẩm mỹ đặc trưng của người phương Đông nói chung và người Việt nói riêng luôn ưa chuộng vẻ đẹp tự nhiên và luôn lưu tâm đến vấn đề chọn cửa có chất liệu gì, độ chắc chắn, tính thẩm mỹ ra sao,…

Bài viết hôm nay nội thất ZAVA xin chia sẻ cho quý khách hàng cũng như bạn đọc quan tâm đến việc có nên chọn cửa gỗ 1 cánh, cửa gỗ 5 cánh,… cho ngôi nhà của mình hay không nhé!

Đặc tính của gỗ sồi ra sao

Cửa gỗ tự nhiên tại nội thất ZAZA

Cửa gỗ tự nhiên giúp cho gia chủ an tâm tận hưởng cuộc sống

Bạn biết không? Một ngôi nhà mà sử dụng những cánh cửa gỗ tự nhiên luôn luôn cũng sẽ tạo được cảm giác vững chắc và vô cùng chắc chắn. Nó sẽ giúp cho gia chủ có thể có được cảm giác mát mẻ. Mặc dù với cấu tạo vô cùng chắc chắn, nhưng vẫn khiến cho người sử dụng cảm giác an toàn mà không hề bí bách và tù túng. Và đặc điểm nào khiến cho cửa gỗ tự nhiên làm được điều đó?

Cửa gỗ tự nhiên luôn luôn mang được vẻ mộc mạc và giản dị hay điều dễ nhận thấy được nhất đó chính là vật liệu chính của những cánh cửa này chính là gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên thì ngay cả màu sắc cũng như các đặc tính của nó đã mang lại sự tự nhiên cho căn nhà. Không những vậy một cánh cửa gỗ tự nhiên lại còn mang lại cho cuộc sống của gia chủ thêm thú vị và tươi đẹp hơn rất nhiều. Con người được sống trong không gian mộc, không gian của tự nhiên chắc chắn con người như sẽ dễ dàng có thể trải lòng mình hơn. Và quan trọng hơn họ như giải tỏa được tấ cả những mệt nhọc, buồn lo trong cuộc sống hiện đại cũng đã quá bộn bề căng thẳng bon chen.

Cửa gỗ mang được cảm giác thật ấm cúng cho người dùng

Giá trị của cửa gỗ tự nhiên đi cùng với giá trị của ngôi nhà

Thực sự sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên để làm cánh cửa đặc biệt là cánh cửa chính – một trong những cánh cửa quan trọng hàng đầu của ngôi nhà là lựa chọn không thể tố hơn. Gỗ tự nhiên được ứng dụng để làm cánh cửa có thể kể ra như cửa gỗ óc chó, cửa gỗ căm xe,… vì đặc tính bền và vô cùng đẹp và chắc chắn. Không những vậy mà màu sắc của những cánh cửa gỗ tự nhiên này vô cùng bắt mắt và đẹp đẽ.

Cửa gỗ căm xe luôn được ưa chuộng vì màu sắc dùng lâu càng thêm đẹp, cánh cửa nhà bạn không chỉ có được sự chắc chắn, gần gũi với tự nhiên mà còn tinh tế trong đường nét nữa. Thêm vào đó là cửa gỗ óc chó cũng mang được những đường nét vân gỗ độc đáo mà không phải loại gỗ nào cũng có được. Hãy để cánh cửa nhà bạn giống như với một bức tranh hình hoa được tạo bởi các đường vân mà tạo hóa vốn ban cho các loại gỗ tự nhiên. Và chắc chắn những đường vân nhân tạo không bao giờ có thể mang được sự tự nhiên này được.

Cửa gỗ tạo được sự chắc chắn bảo vệ căn nhà cho bạn

Giá trị của cửa gỗ tự nhiên cũng phụ thuộc vào gỗ tự nhiên đó là gỗ nào và chắc chắn cũng sẽ tôn nên giá trị ngôi nhà của bạn. Vân gỗ của rất đẹp mà độ cứng, độ bền chẳng hề thua kém bất cứ một hoa văn nào.

Sử dụng cửa gỗ mang lại được sự ấm cúng cho ngôi nhà của bạn.

Chắc chắn việc nói cánh cửa làm bằng chất liệu gì tạo được sự ấm cúng thì đơn cử duy nhất chính là cửa gỗ tự nhiên. Một căn nhà có rất nhiều cửa như: Cửa chính, cửa sổ hơn nữa cửa gỗ tự nhiên thuộc hành Mộc thì nó có tác dụng đó chính là giảm hết tất cả những khí không tốt, khí lạnh từ hành Kim, Thổ nên sẽ mang đếm sự điều hòa, hài hòa hơn tạo được cảm giác ấm cúng. Hơn nữa cửa gỗ thuộc hàng Mộc nó như tượng trưng cho mùa xuân tươi đẹp cho nên gia chủ cũng tự thấy được một cảm giác gần gũi và không khí lúc đó vô cùng tuyệt vời trong nhà đó.

Cửa gỗ tự nhiên

Cửa gỗ tự nhiên luôn thân thiện sức khỏe con người

Bạn biết không? Tại nội thất ZAVA luôn luôn nhập khẩu những nguồn gỗ có nguồn gốc cũng như xuất xứ rõ ràng và được kiểm duyệt về chất lượng khi mang gỗ tự nhiên về để có thể sản xuất ra các cánh cửa 5 cánh, cửa gỗ 2 cánh,…Không sử dụng những hóa chất tẩm sấy độc hại, gỗ thật 100% cũng sẽ mang lại cho gia chủ có được không gian trong lành ấm cúng tuyệt đối. Hơn nữa ở nhiều loại gỗ tự nhiên quý hiếm thì chúng lại có đặc tính chống mối, chống mọt cũng như có mùi hương chống muỗi khiến chho căn nhà của bạn vừa vững chắc lại vừa có lợi cho sức khỏe.

Đặc tính của gỗ sồi ra sao

Cửa gỗ đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn

Còn gì tuyệt vời hơn cửa gỗ tự nhiên đúng không nào. Cửa gỗ tự nhiên chắc chắn bảo vệ bạn và gia đình, tính thẩm mỹ đẹp, tạo cảm giác ấm cúng và mang đến cho gia đình bạn một không gian sạch, một không gian đảm bảo sức khỏe. Còn băn khoăn gì mà bạn không nhấc máy lên gọi ngay cho nội thất chuyên sản xuất cửa gỗ tự nhiên uy tín ZAVA ngay hôm nay để được tư vấn nhỉ?

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Gửi bình luận