Sofa màu trắng là một trong những item được lựa chọn nhiều nhất trong thời gian qua do mới lạ và vô cùng sang trọng. Nhưng liệu bạn có biết được những điểm quan trọng khi lựa chọn sản phẩm cũng như nhũng phụ kiện đi kèm.

ZAVA Furniture hôm nay sẽ mang đến cho bạn những lưu ý nhỏ giúp việc lựa chọn nội thất cũng như phụ liệu đi kèm được hoàn chỉnh. Căn phòng sẽ trở nên sang trọng và tươi mới hơn bao giờ hết.

Lựa chọn sofa

Sofa trắng trên thị trường hiện nay chủ yếu đi theo lối thiết kế cổ điển và bán cổ điển là nhiều. Với những thiết kế này thì hoa văn trang trí và đường nét chạy chỉ là vô cùng quan trọng.

Trong một số trường hợp chung bạn nên lựa chọn những hoa văn trang nhã, nhẹ nhàng để dễ dàng sử dụng trong không gian và kết hợp cùng những vật dụng nội thất khác. Không những thế, với thiết kế màu trắng việc sử dụng hoa văn quá nhò hay chi tiết sẽ gây rất nhiều khó khăn trong việc vệ sinh, lau chùi sản phẩm.

Bàn ghế phòng ăn đẹp

Những thiết kế sofa trắng sẽ thật tẻ nhạt nếu bạn không lựa chọn những sản phẩm có đường nét ánh vàng hay màu tối dọc theo vành ngoài sản phẩm. Những đường nét này sẽ làm cho sản phẩm đẹp hơn, sang trọng hơn rất nhiều.

Lựa chọn phụ kiện đi kèm

Phụ kiện đi kèm cũng hết sức quan trọng, chúng là nên phong cách cá nhân người dùng cho bạn.

Phụ kiện đi kèm chủ yếu khi lựa chọn sofa chính là nệm ngồi, hoa để bàn hay những vật dụng trang trí khác.

Với những thiết kế sofa trắng cổ điển thì nệm ngồi nên được lựa chọn những gam màu tối, xám nhưng lại có hoa văn nhã nhặn sang trọng. Những thiết kế hiện đại đơn giản thì việc sử dụng nệm màu sáng, trơn sẽ mang đến nét tươi mới ấn tượng cho không gian.

Bình hoa hay những vật dụng trang trí nhỏ trên bàn cũng nên lựa chọn một cách tỉ mỉ. Phong cách nên được thống nhất để có được một không gian sống hoàn hảo, sành điệu.

Nếu nhà bạn có sử dụng thảm cho phòng khách thì bạn cũng có thể áp dụng cách lựa chọn tương tự như gam màu nệm. Quan trọng nhất vẫn là bạn thấy đẹp, thấy yêu thích chính không gian nhà mình là được.

Nhà thi công sofa hàng đầu

Việc lựa chọn được nhà thi công sofa cũng hết sức quan trọng, một nhà thi công chuyên nghiêp uy tín mang đến cho bạn những món nội thất đáng đồng tiền.

ZAVA Furniture chưa bao giờ gây nên thất vọng cho người dùng của chúng tôi, chính vì thế bạn cũng có thể là người tiếp theo trải nghiệm chất lượng dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo này.

Xem thêm một số mẫu SOFA mới nhất của ZAVA Furniture. Chúc bạn luôn thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

Gửi bình luận