Khi lựa chọn nội thất bạn cần biết một số lưu ý nhỏ để có được những món nội thất chất lượng hàng đầu. Hãy cùng nhưng chuyên gia đến từ ZAVA Furniture sưu tầm những lưu ý khi lựa chọn để có được những bộ cửa gỗ Căm Xe chất lượng và sang trọng hàng đầu.

Nhìn kỹ mặt gỗ

Mặt gỗ không chỉ thể hiện công nghệ thi công sơn, xử lý bề mặt mà mặt gỗ còn phản ánh chất lượng nguyên liệu. Bề mặt gỗ tốt láng mịn, màu sắc đồng đều nhã nhặn, không có mắc chết hay những tia gỗ, mọt gỗ.

Tuy nhiên, trên thực tế bề mặt gỗ có thể thay đổi rất nhiều và khó nhận ra sau khi đã qua xửa lý kỹ càng. Tốt hơn hết bạn nên kiểm tra bề mặt gỗ từ khi chúng còn là nguyên liệu thô tại nhà máy để có được cái nhìn chính xác nhất. Điều quan trọng hàng đầu chính là mọt gỗ, bạn không nên chấp nhận sản phẩm có mọt gỗ dù chỉ là một lỗ nhỏ, chúng sẽ nhanh chóng lây lan và gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho bộ cửa nhà bạn.

Kiểm tra mối ghép

Mối ghép kín kẽ, chắc chắn và có kích thước vừa nhìn sẽ làm cho sản phẩm bền bỉ, cứng cáp và đẹp hơn. Đặc biệt đối với cửa gỗ Căm Xe đại sảnh 4 cánhcửa gỗ Căm Xe 2 cánh. 

Cửa gỗ Căm Xe thông phòng do không tiếp xúc nhiều với môi trường nên yêu cầu có thể thấp hơn đôi chút.

Mối ghép còn thể hiện được tay nghề thi công công nhân cũng như tình hình sử dụng máy móc của đơn vị thi công. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc nhìn mối ghép gỗ thì tốt nhất nên yêu cầu nhà thi công trình bày về công nghệ của họ hoặc trực tiếp xuống xưởng quan sát, tìm hiểu rõ ràng để có được cách nhìn nhận vấn đề chính xác nhất.

Không phải ai cũng là chuyên gia trong những vấn đề liên quan đến chất lượng và công nghệ thi công sản phẩm nhưng nếu bạn chịu khó tìm hiểu thêm đôi chút chắc chắn cũng có lợi cho bản thân.

Kiểm tra độ ẩm

Độ ẩm là một trong những nhân tố quan trọng đối với bất kỳ sản phẩm nội thất gỗ nào. Độ ẩm không đạt chất lượng dễ dàng làm cho sản phẩm bị cửa bị xệ, nứt tét hay khó khăn trong việc đóng mở.

Tốt nhất vẫn là bạn nên kiểm tra độ ẩm nguồn nguyên liệu ngay từ những khâu đầu tiên để đảm bảo chất lượng. Nếu không khi nhận hàng bạn nên yêu cầu nhà cung cấp độ ẩm bằng máy đo độ ẩm cầm tay, bạn nên chắc chắn rằng độ ẩm sản phẩm từ 8 – 12%.

Mong rằng với những gợi ý trên bạn có thể lựa chọn được bộ cửa ưng ý cho gia đình mình. Chúc bạn luôn thành công trong công việc cũng như hạnh phúc trong cuộc sống.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

Gửi bình luận