Có phải bạn luôn thắc mắc những hoa văn tinh xảo trên bộ cửa hay bàn ghế nội thất là do đâu? Con người hay máy móc làm nên? Câu trả lời mà ZAVA Furniture chúng tôi dành cho bạn chính là cả hai. Một sản phẩm đẹp tinh tế, hoàn hảo không thể nào chỉ dựa vào máy móc mà nên cũng như muốn có những hoa văn đồng đều đẹp mắt con người cũng khó lòng hoàn thành. Vậy loại công nghệ nào được ứng dụng trong lĩnh vực này cũng như bạn có thể đặt lòng tin vào hay không, chúng tôi sẽ cho bạn câu trả loài đáng tin tưởng nhất.

1. Khái quát về công nghệ CNC

Công nghệ CNC nói chung chỉ là tên gọi của một số loại máy móc công nghệ cao, ở loại máy này con người không cần trực tiếp làm việc chỉ cần chỉnh máy tính. Hệ thống máy tính sẽ nhận thông tin, băng cách xử lý thông tin nhanh nahjy của mình nó sẽ đưa ra những mệnh lệnh cho máy móc trực tiếp làm việc với vật liệu. Như vậy con người tuy không tác động trực tiếp đến nguyên liệu gỗ nhưng chính là người thiết kế hoa văn cho máy chạy, căn chỉnh máy chính xác, kiểm tra sau khi máy hoàn thành. Với loại công nghệ CNC này những sản phẩm phẩm làm ra đều giống nhau, đông bộ và chính xác đến tùng milimet.
Loại công nghệ này cần hệ thống máy móc với nhiều máy kết hợp, một bộ máy tính, máy trực tiếp gia công chạm khắc và bộ đỡ. Để đầu tư loại công nghệ mới này cần số vốn rất lớn nên chỉ những xưởng thực lực mới dám đầu tư kinh phí. Ngoài khoản kinh phí thì cũng cần đầu tư công nhân học công nghệ mới để biết cách sử dụng và kiểm tra.

thi công cửa gỗ, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ điêu khắc, cửa gỗ CNC, cửa gỗ tự nhiên đẹp, thi công nhanh cửa gỗ

thi công cửa gỗ, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ điêu khắc, cửa gỗ CNC, cửa gỗ tự nhiên đẹp, thi công nhanh cửa gỗ

thi công cửa gỗ, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ điêu khắc, cửa gỗ CNC, cửa gỗ tự nhiên đẹp, thi công nhanh cửa gỗ

Những mẫu cửa gỗ điêu khắc CNC mới nhất của ZAVA

2. Vai trò của con người

Vậy vai trò của con người là gì khi đã có loại máy thông minh này? Con người lúc nào cũng là nhân tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của công việc. Ở đây con người đóng vai trò kiểm tra cuối cùng về chất lượng sản phẩm đầu ra. Bên cạnh đó những người thợ với thâm niên trong nghề có thể dùng đôi bàn tay khéo léo và gu thẩm mỹ cao của mình để chạm khắc, gọt dũa cho đường nét thêm phần mềm mại. Đưa được cái hồn cũng như cái tâm người làm nghề vào trong từng hình vẽ, từng tất gỗ vô tri vô giác.
Con người vốn luôn là vốn quý như vậy. ZAVA Furniture chúng tôi rất tự hào khi có được đội ngũ những người thợ thâm niên trong nghề và yêu nghề, coi cái nghề là sự sống một đời gắn bó. Đó chính là điều làm nên sự khác biệt của chúng tôi đối với những đơn vị khác. Doanh nghiệp thi công nội thất cũng hơn nhau chủ yếu chính là nhờ điểm này, những doanh nghiệp có được nguồn nhân công tay nghề điêu luyện và gu thẩm mỹ cao chắc chắn sẽ có được ưu thế hơn rất nhiều.

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline được hiển thị bên dưới bài viết để sở hữu những sản phẩm chất lượng hoàn hảo này.

NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

HOT LINE: 0866 831 049 –  Ms. Tu
DI ĐỘNG: 0903 666 014  –   Mr. Duc