Khi chủ đầu tư yêu cầu và mặt bằng công trình đạt đủ điều kiện, sản phẩm sẽ được vận chuyển tới công trình và tiến hành lắp đặt vào công trình với các công đoạn như sau:

Lắp đặt khuôn cửa

  • Khuôn cửa được bắt vào tường bằng đinh vít, các khe hở giữa tường và khuôn cửa được liên kết bằng keo chuyên dụng nhằm chống ồn cho cửa.
  • Khuôn cửa sau khi được gắn vào tường  sẽ có độ chuẩn xác gần như tuyệt đối về kích thước và hình dáng, đảm bao cho cánh cửa được lắp ghép 1 cách dễ dàng.
Lắp khung cửa gỗ vào tường, thi công cửa gỗ, quy trình thi công cửa gỗ, thi công nội thất zava

Lắp khung cửa gỗ vào tường

 

Lắp khung cửa gỗ vào tường, Lắp khung cửa gỗ vào tường, thi công cửa gỗ, quy trình thi công cửa gỗ, thi công nội thất zava

Lắp khung cửa gỗ vào tường

Lắp cửa vào khuôn

  • Việc lắp cánh cửa gỗ sẽ nhanh hơn rất nhiều nếu khuôn cửa được định vị chuẩn xác. Cửa sau khi hoàn thiện sẽ đạt được những yêu cầu về mĩ quan, độ chắc chắn và kín khít.
  • Việc lắp bản lề vào cánh cửa cũng rất quan trọng, đảm bao tiêu chí chất lượng, mỗi khi đóng mở sẽ không gay ra tiếng kêu ken két, không bị cấn, gây khó chịu cho người sử dụng.
Lắp cánh cửa vào khung cửa, Lắp khung cửa gỗ vào tường, thi công cửa gỗ, quy trình thi công cửa gỗ, thi công nội thất zava

Lắp cánh cửa vào khung cửa

 

Lắp cánh cửa vào khung cửa, Lắp khung cửa gỗ vào tường, thi công cửa gỗ, quy trình thi công cửa gỗ, thi công nội thất zava

Lắp cánh cửa vào khung cửa

Phụ kiện cửa gỗ

Phụ kiện trên bao gồm: Khóa, tay cầm, mắt camera, chốt cửa… tùy yêu cầu cụ thể của từng khách hàng mà việc chọn khóa cửa như thế nào, chiều cao khóa là bao nhiêu, cửa có camera hay không mà người thợ sẽ tiến hành lắp đặt cho phù hợp.

Yêu cầu cao nhất của công đoạn này là các phụ kiện phải được gắn chắc chắn, chính xác trên cửa và đảm bảo tính thẩm mỹ cho cánh cửa
Đây là công đoạn cuối cùng trong quá trình sản xuất, thi công và lắp đặt cửa gỗ tại NỘI THẤT ZAVA.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc