Tủ bếp gỗ sồi

Ngày nay khi cuộc sống càng được nâng cao thì người ta càng chú ý đến không gian bếp trong nhà, bởi vì không chỉ đơn thuần là nơi để người phụ nữ thể hiện vai trò của người nội trợ của mình mà nó còn là một nơi để người ta thư giãn, vậy thì làm thế nào để chúng ta có một không gian bếp hợp lý. Gian bếp thể hiện phong cách và gu thẩm mỹ của gia chủ, tính thẩm mỹ của phụ nữ thể hiện trong gian bếp, nói đến bếp là nói đến hình ảnh của người phụ nữ, phụ nữ Việt Nam rất thích làm bếp, ngày nay họ làm bếp ngoài việc phục vụ những bữa ăn cho gia đình, họ còn muốn được tận hưởng một không gian bếp thực sự thư giãn và thoải mái, bởi vì vậy việc trang trí một không gian bếp ngày nay không thua gì việc trang trí phòng khách. Dù chúng ta thiết kế phòng bếp theo phong cách nào đi chăng nữa thì điều quan trọng chúng ta phải chú ý đến sự hài hòa của căn bếp, và sự cân đối cho không gian chung của ngôi nhà đặc biệt là kích thước thành phần của bếp. 

Tủ bếp đẹp cho không gian

Tủ bếp đẹp cho không gian

Tủ lạnh

Kích thước các thành phần trong bếp của bạn là rất quan trọng để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất. Chiều rộng tủ lạnh thường ít hơn 36 inch (92 cm), vấn đề quan trọng là chiều sâu của nó. Những năm gần đây một số nhà sản xuất đã thiết kế lại chúng để các ngăn tủ được sâu hơn với 24-inch (61 cm). Bạn cũng có thể mua tủ lạnh nông hơn, tuy nhiên, bạn phải chú ý tới kích thước được liệt kê trong thông số kỹ thuật của nó để chắc chắn nó phù hợp với bạn.

Hãy sử dụng tủ lạnh có độ sâu 30 inch (76 cm) hoặc ít hơn, không bao gồm tay cầm, trừ khi thiết kế nhà bếp của bạn phù hợp với độ sau hơn. Một điều quan trọng nữa cần xem xét là cánh cửa tủ lạnh. Luôn luôn kiểm tra xem hướng xoay của cánh cửa để xem bạn có gặp trở ngại khi đóng mở nó không.

Tủ đựng đồ

Tủ trên thường được đặt ở vị trí cách mặt bếp 18 inch (46 cm) và chiều cao của tủ là 30-42 inches (76-107 cm). Chiều cao tối đa trung bình của tủ trên tính từ mặt sàn là 70-80 inches (178-203 cm). Tủ trên cao trên 2 m sẽ cần kê chân khi bạn muốn lấy đồ. Tủ trên cao hơn 2.1 mét là không thực tế đối với đa số mọi người.

Các kích thước tiêu chuẩn cho tủ là 24 inch (61 cm) độ sâu và 36 inch (92 cm) chiều cao. Nói chung mọi người đang ngày càng cao hơn, do đó một số chủ nhà sử dụng tủ cao đến 97cm..

Qua đó, quá trình thiết kế nội thất phòng bếp nhà bạn đòi hỏi thời gian tìm tòi và nghiên cứu không nhỏ. Tuy nhiên, theo phong thủy, phòng bếp là nơi giữ lửa và duy trì sự ấm cúng trong gia đình. 

Tuy nhiên, bạn có thể kham khảo thêm sản phẩm TỦ BẾP CHỮ I của chúng tôi để lựa chọn.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc