Ngày nay, việc thi công một bộ tủ bếp hay thiết kế nội thất gian bếp không chỉ cần phải đẹp mà còn phải có được sự độc đáo, ấn tượng và tạo nên dấu ấn riêng cho gia chủ. Hiểu được nhu cầu này, ZAVA Furniture chúng tôi đã không ngừng tìm kiếm và học hỏi để đưa ra những mẫu thiết kế tủ bếp ấn tượng.

Với bộ sưu tập mới nhất của chúng tôi hôm nay chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn quên đi những mẫu tủ bếp quá đỗi bình thường mà mình đã từng được nhìn thấy.

Phong cách thiết kế được chúng tôi gọi là bếp – bar chính là sự kết hợp độc đáo giữa tính ứng dụng không thể thiếu của gian bếp và sự độc đáo, cá tính trong thiết kế của những quầy bar.

Quầy bar kết hợp tủ bếp

Đây là lối thiết kế khá phổ biến, được ứng dụng nhiều trong thiết kế tủ bếp. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều những phong cách khác nhau dựa trên nhu cầu cơ bản về thiết kế quầy bar.

 

latest kitchen design, zava furniture, installing kitchen cabinets

Quầy bar được thiết kế đơn giản, tích hợp cùng thiết kế tủ bếp mang đến cho bạn sự tiện dụng và hiện đại. Bạn cũng có thể sử dụng quầy bar này như một chiếc bàn ăn nho nhỏ cho gia đình mình mà không cần tốn thêm diện tích hay tiền bạc cho việc thi công thêm bộ bàn ăn. Không những vậy, đây sẽ còn là nơi tiếp khách ấn tượng cho những ai sở hữu những căn hộ chung cư với thiết kế phòng khách liền phòng bếp.

Tủ bếp hiện đại - đơn giản

Tủ bếp hiện đại – đơn giản

Những thiết kế tủ bếp kết hợp quầy bar tuy rất khó khăn trong thi công, đòi hỏi cao ở kỹ thuật cũng như tay nghề người công nhân nhưng những sản phẩm khi đến tay bạn chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Những chiếc ghế với phần chân cao hơn nhiều so với lưng tựa chính là điểm nhấn làm nên nét nổi bật cho những thiết kế quầy bar, vì bạn không thể thoái mái sử dụng mà không có những chiếc ghế này.  Đây được gọi là Bar Stool, được thi công với nhiều nguyên liệu khác nhau như gỗ, mây, kim loại, cao su,…Khi liên hệ thi công tủ bếp với quầy bar tại ZAVA Furniture chúng tôi sẽ tặng miễn phí cho bạn bộ ghế thích hợp với thiết kế gian bếp nhà mình nhất

Bàn đảo cho tủ bếp 

Để đáp ứng tiêu chí ngay từ đầu của chúng tôi thì những thiết kế bàn đảo này không đơn giản chỉ mang chức năng sử dụng như một bộ bàn ăn mà nó còn mang đến cho không gian nhà bạn sự độc đáo, không thể tìm thấy ở bất cứ đâu.

Vẫn là những thiết kế dáng cao, ứng dụng điểm mạnh hiện đại chúng tôi mang đến bạn sự biến tấu tuyệt vời cho những bộ bàn đảo nhà mình:

latest kitchen design, zava furniture, installing kitchen cabinets

Một thiết kế basic nhưng hết sức hấp dẫn: bàn đảo trắng kết hợp cùng ghế đẩu cao. Sự tinh tế và đơn giản kết hợp mang đến cho bạn những cảm giác mới lại hấp dẫn.

 

Thi công tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp với bàn đaoẻ được thiết kế theo phong cách cổ điển với sự ứng dụng mặt đá granite mới mẻ mang đến cho bạn cảm giác ấn tượng mạnh mẽ. Mỗi thiết kế đều có những nét đẹp riêng của mình và chúng chỉ thực sư phát huy được kết đẳng cấp khi được sử dụng đúng mục đich và trong không gian đồng điệu.

Hãy để chúng tôi mang đến bạn những lời khuyên hữu ích nhất để có được thiết kế thích hợp bằng việc gọi đến hotline được hiển thị bên dưới bài viết.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

HOT LINE: 0866 831 049 –  Ms. Tu
DI ĐỘNG: 0903 666 014  –   Mr. Duc