Tủ bếp gỗ sồi

Với quan điểm lấy khoa học công nghệ làm trung tâm, lấy thị trường để định hướng, lấy tăng trưởng làm động lực, lấy chất lượng để cam kết với khách hàng, chiến lược công nghiệp hóa và hiện đại hóa quá trình sản xuất sản phẩm luôn được thể hiện trong các nhiệm vụ khoa học công nghệ của doanh nghiệp. Do đó NỘI THẤT ZAVA luôn áp dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, chú trọng khâu QA-QC sản phẩm. Tiêu chí đặt ra là đòi hỏi cách vận hành của một tổ hợp phải theo  một quy trình nhất định để kiểm soát chất lượng sản phẩm được tốt nhất. Bài viết hôm nay ZAVA xin chia sẻ quy trình chuẩn bị nguyên liệu để sản xuất và thi công tủ bếp hay thi công tủ bếp gỗ sồi mà chúng tôi đang áp dụng.

Chuẩn bị gỗ:

Thông thường, nguyên liệu gỗ được chuẩn bị từ trước, đủ đảm bảo đáp ứng cho khoảng từ bốn đến năm công trình. Đây là khâu quan trọng, luôn đảm bảo sự chủ động về nguyên liệu và ổn định về giá.

Xẻ gỗ: 

Gỗ được xẻ thành những thanh hoặc những tấm gỗ có kích thước theo yêu cầu sử dụng. Công đoạn này sẽ đánh giá trình độ và năng lực của người thợ xẻ rất cao. Nếu người có kinh nghiệm sẽ chọn được những phương án xẻ như thế nào để không bị hao gỗ và cho ra những tấm gỗ không bị lỗi ( nứt nẻ, tỳ vết ).

Sấy gỗ:

Tùy theo chủng loại gỗ mà quyết định sấy hay không? Gỗ có hàm lượng nước cao cần độ ẩm thấp nhanh thì ta mang đi sấy. Quá trình sấy dễ làm bị gỗ bị xé chính vì lẽ đó 1 số gỗ nên để khô tự nhiên như căm xe, gõ,…Các dòng gỗ đa số phải sấy thuộc nhóm gỗ mềm như sồi, tần bì,….Trong thời gian sấy gỗ phải thường xuyên đảm bảo nhiệt độ trong lò luôn nằm trong giới hạn tiêu chuẩn, nhiệt độ luôn phải ổn định nếu không sau khi ra lò gỗ sẽ bị biến dạng, cong vênh, nứt nẻ. Hàm lượng thủy phân trong gỗ sau khi sấy được đảm bảo ở mức  độ ẩm 15%, đây là điều kiện tiêu chuẩn.

Lọc gỗ:

Sau khi sấy, gỗ sẽ được phân loại A, B, C dựa vào các tiêu chí: Bề mặt gỗ mịn, độ rắn chắc, vân đẹp, màu tự nhiên, không bị cong vênh, nứt nẻ…Những tấm gỗ không đạt yêu cầu sẽ được chuyển sang mục đích sử dụng khác.

gỗ sồi, thi công tủ bếp, tủ bếp gỗ hiện đại, quy trình thi công tủ bếp, quy trình chuẩn bị nguyên liệu

Gỗ sồi

Khâu chuẩn bị gỗ này rất quan trọng đối với NỘI THẤT ZAVA chúng tôi, nó quyết định đến chất lượng của bộ tủ bếp gỗ sồi nói riêng hay món nội thất bất kỳ nào nói chung cho gia đình bạn. Vì vậy, hãy yên tâm mà lựa chọn và đồng hành cũng ZAVA, hứa hẹn một thời gian sau bạn sẽ nhận được những niềm vui và những điều bất ngờ về sản phẩm tuyệt vời và hoản hảo nhất mà đội ngũ ZAVA đem lại.

Các mẫu tủ bếp gỗ sồi đã được hoàn thiện tại ZAVA

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi

 

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi

 

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi

 

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi

Chúc bạn cùng gia đình hạnh phúc và vui vẻ.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA  FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc