Bạn đang băn khoăn không biết chọn màu nào để sơn tủ bếp cho ngôi nhà mình?. Bạn không biết rằng màu nào sẽ lên ngôi trong năm 2018 và những năm tiếp theo?. Bạn tìm kiếm một màu sơn sang trọng, hợp lý và không kém phần cá tính cho ngôi nhà mình? Nắm được tình hình này, NỘI THẤT ZAVA giới thiệu với bạn một số màu khi sơn lên bề mặt tủ bếp gỗ không những đẹp mà thể hiện sự đẳng cấp và quý phái cho không gian thân yêu của bạn.

Sơn tủ bếp màu trắng

Tủ bếp

Tủ bếp gỗ

Sơn tủ gỗ màu trắng màu thanh toát, tinh tếmang đậm phong cách cổ điển Châu Âu. Đây là ấn tượng đầu tiên khi bạn ngắm nhìn những mẫu sơn tủ gỗ màu trắng sáng đẹp. Không quá cầu kỳ, nổi bật, màu trắng luôn mang nét rất riêng trong diện mạo với vẻ đẹp thuần khiết và thanh lịch, hoàn hảo cho những ai ưa sự giản đơn.

Tủ bếp gỗ

Tủ bếp gỗ

Sơn tủ bếp màu nâu gỗ hay nâu cánh dán

Tủ bếp gỗ

Tủ bếp gỗ

Sơn tủ gỗ màu cánh gián hay nâu gỗ là một  gam màu phổ biến. Chúng quen thuộc được sử dụng nhiều khi sơn tủ bếp gỗ. Nó không chỉ tạo sự hài hòa với màu gỗ tự nhiên mà còn mang đến nét sang trọng, tinh tế, thân thuộc, dễ dàng hơn khi kết hợp theo màu sơn tường.

Tủ bếp gỗ

Tủ bếp gỗ

Sơn tủ bếp màu kem

Khi sơn tủ màu kem, màu này đặc trưng cho sự nhẹ nhàng và rất thanh lịch cho không gian. Một khi bạn bước vào ngôi nhà hay ngắm nhìn các vật xung quanh cảm giác rất gần gũi và tự nhiên. Đồng thời, màu kem thể hiện sự ấm cúng và tinh tế cho những người thích sự tự nhiên.

Tủ bếp gỗ

Tủ bếp gỗ

 

Tủ bếp gỗ

Tủ bếp gỗ

Qua đó, dù tủ được sơn màu sẫm hay sáng màu cũng cần phù hợp với màu sơn trên tường hoặc nội thất trong phòng. Nhiều gia đình không thực sự chú ý trong việc chọn màu sơn cửa cho ngôi nhà của bạn. Nhưng quả thực, tuy có thể là 1 chi tiết nhỏ. Nhưng màu sắc trên chiếc tủ trong nhà có thể tô vẽ thêm cho cuộc sống của bạn, thể hiện kiến trúc ngôi nhà. 

Đặc biệt khi bạn sơn tủ màu sẫm thì nên dành nhiều thời gian chuẩn bị và sơn cẩn thận. Vì những vệt sơn rất dễ bị nhìn thấy trên gam màu tối. Hầu hết tủ bếp nên được sơn thêm lớp sơn bóng. Để có thể làm sạch dễ dàng và trông sáng sủa hơn. Việc sử dụng 1 lớp sơn có độ bóng cao có thể khiến cho màu sắc mà bạn sử dụng trở nên đẹp hơn.

Bạn cũng nên hỏi sự tư vấn của một thợ sơn chuyên nghiệp để có thể sử dụng các vật liệu tốt nhất. Khi sơn tủ nên chú ý bắt đầu từ trên xuống và luôn luôn sơn theo hướng của vân gỗ.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

Gửi bình luận