Cửa gỗ phòng ngủ

Lúc bố trí đồ đạc trong phòng cho phòng ngủ việc trước tiên bạn sẽ suy nghĩ đến là gì, những chiêc giường ngủ, tủ đựng quần áo, hay những vật dụng khác như bàn trang điểm hay màn rèm cửa…Tuy nhiên những thứ này chỉ là những đồ vật ở bên trong, mà phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi cá nhân trong gia đình do vậy việc phân chia giữa không gian sinh hoạt chung của toàn ngôi nhà và phòng ngủ của bạn để có thể kết nối không gian sống với nhau là điều được coi là đặc biệt quan trọng. Vì thế việc chọn lọc và thiết kế mẫu cửa gỗ phòng ngủ cho riêng mình là đặc biệt nên quan tâm và vô cùng cần thiết.

Kiểu dáng cửa gỗ 1 cánh cho phòng ngủ

Với những mẫu cửa gỗ phòng ngủ có thể được thiết kế mở bình thường, mở lật, nghiêng hay có thể mở theo kiểu lùa…

Cửa gỗ phòng ngủ

Độ bền cửa thông phòng

Cửa thông phòng hay còn gọi là cửa một cánh không chỉ dùng để ngăn giải pháp giữa các phòng, tạo sự riêng tư mà còn làm cho đẹp thêm không gian.

Vì mỗi thành viên bởi gia đình ai cũng mong muốn được bảo vệ không gian riêng của mình một phương án tốt nhất. Tuy nhiên yếu tố cực kỳ quan yếu mà bạn nên chú ý lúc đặt thi công đó là độ bền của cửa. Vì vậy hãy chọn cho mình những mẫu cửa gỗ chất lượng, đẹp và có độ bền theo thời kì, Bên cạnh đó, tùy theo vị trí lắp đặt mà bạn cũng có thể lựa chọn các loại cửa khác nhau.

Cửa gỗ phòng ngủ

Cửa gỗ phòng ngủ

Họa tiết, hoa văn của cửa gỗ thông phòng

Phòng ngủ là nơi nghĩ ngơi nên các họa tiết bạn phải cân nhắc, nên chọn các hoa văn nhẹ nhàng, và tự nhiên để mang đến giấc ngủ ngon hơn. Bởi nếu bạn chọn các họa tiết như kiểu truyền thống rồng, phượng sẽ rất uy nghiêm.

NỘI THẤT ZAVA mang đến cho gia đình bạn những mẫu cửa gỗ 1 cánh phòng ngủ cùng mẫu cửa gỗ nhà vệ sinh đa dạng, độc đáo,chất lượng đảm bảo. Cửa có độ bền cao, không bị trầy xước, chịu đươc sự va đập mạnh nên bạn hoàn toàn có thể im tâm lúc có trẻ nhỏ hiếu động thoải mái vui chơi mà không lo bị hư hỏng.

Tuy nhiên, bạn có thể kham khảo thêm sản phẩm CỬA GỖ của chúng tôi để lựa chọn.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc