Trong quá trình làm việc chúng tôi nhận thấy rằng có khá nhiều khách hàng phân vân không biết có nên chọn cửa gỗ tự nhiên cho cửa phòng vệ sinh không. Đa số họ đều cảm thấy phòng vệ sinh là nơi ẩm ướt, phải tiếp xúc với nhiều nước nên họ lo sợ cửa sẽ bị mục và xuống màu. Liệu lo lắng đó có thực sự đúng không? Nếu đúng thì giải pháp nào cho việc sử dụng cửa gỗ tụ nhiên cho phòng vệ sinh. Đọc xong bài tư vấn dưới đây của ZAVA Furniture chúng tôi tin ràng bạn sẽ có sự lựa chọn cho riêng mình.

Sử dụng cửa gỗ tụ nhiên cho phòng tắm hay phòng vệ sinh là hoàn toàn có thể

Đó là một điều dễ hiểu bởi ngày này nguyên liệu gỗ trước khi chế tác luôn được tẩm quét các loại hóa chất, thuốc diệt trừ mối mọt gây hại hay lớp chống thầm để gỗ có khả năng chống chịu với moi trường ẩm thấp nhất. Ngoài ra, đối với một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ về cửa gỗ như chúng tôi thì vần đề chất lượng nguyên liệu luôn được đặt lên hàng đầu.

Người Việt Nam chúng ta luôn có khái niệm ăn chắc mặt bền, moi sản phẩm mà chúng ta dùng đều muốn chúng có thời gian sử dụng thât lâu. Một số người do lo sợ về độ bền của cửa gỗ tự nhiên trong phòng tắm nên đã tìm đến nguồn nguyên liệu khác như cửa nhựa, cửa nhôm,…với mong muốn chúng có thể chống chọi lai với nước. Nhưng thực tế đac chứng minh rằng những sản phẩm này cũng có thể bị rỉ sét hay hử hỏng trong thời gian ngắn; đặc biệt chúng lại không có được nét sang trọng quý phái mà một chiếc cửa gỗ mang lại cho bạn. Với những gam màu đơn điệu của cửa nhôm như trắng, bạn, kem,..sẽ làm bạn bị nhàm chán, không gian như u ám và tẻ nhạt; cửa gỗ với những gam màu ấm áp sang trọng sẽ làm bạn phải ngạc nhiên vè không gian tắm quan thuộc nay thật mới lạ và ấm cúng.
Nếu bạn rất thích những ưu điểm màu cửa gỗ tự nhiên mang lại nhưng đang phân vân về giá cả thì bạn co thể thử suy nghĩ đến cửa gỗ công nghiệp với những tính năng tương tự nhưng giá thành không quá cao.

thi công cửa gỗ, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ 1 cánh, cửa gỗ nhà tắm, cửa gỗ thông phòng, thi công nội thất nhanh chóng

Cửa gỗ 1 cánh đơn giản tinh tế cho bất cứ không gian nào

 

thi công cửa gỗ, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ 1 cánh, cửa gỗ nhà tắm, cửa gỗ thông phòng, thi công nội thất nhanh chóng

Đa dạng thiết kế, mới lạ và độc đáo

Còn có nhiều biến tấu mới lạ hơn với gỗ cho phòng tắm nhà bạn

Nếu thường xuyên xem những bộ phim nước ngoài đặt biệt là phim châu Âu bạn sẽ bắt gặp rất nhiều những ngôi nhà với nội và ngoại thất đều bằng gỗ. Từ vật liệu làm nhà cho đến những nội thất bên trong như sàn nhà, bàn, ghế,..ngay cả phòng tắm cũng không ngoại lệ, điều này chứng tỉ rằng gỗ không dễ dàng bị hư hỏng hay mục trong môi trường ẩm ướt như bạn đã nghĩ. Vậy tại sao bạn không biết tấu một chút để làm mới lại không  gian tắm lâu gày bị bỉ quên trong căn nhà, sẽ thật sảng khoái nếu sau một ngày làm việc mệt nhọc bạn được ngâm mình trong làn nước nóng của một chiếc bồn gỗ, cảm giác như mình được đưa về thế giới xưa không muộn phiền ganh đua.
Các thiết kế cửa gỗ phòng tắm, phòng vệ sinh đều có một khe lá sách ở dưới có tác dụng thoát khí. Hầu hết các phòng vệ sinh ngày nay đều có quạt hút hay ống thông khí nên bạn không cần sử dụng khe lá sách này nữa, nhược điểm của nó là tương đối khó tẩy rửa.

thi công cửa gỗ, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ 1 cánh, cửa gỗ nhà tắm, cửa gỗ thông phòng, thi công nội thất nhanh chóng

Những mẫu cửa basic thích hợp cho mọi không gian

 

thi công cửa gỗ, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ 1 cánh, cửa gỗ nhà tắm, cửa gỗ thông phòng, thi công nội thất nhanh chóng

Cửa gỗ thông phòng (bất kỳ phòng nào trong nhà đều được)

Đến đây ắt hẳn bạn đã tự tin hơn khi lựa chọn cửa gỗ cho phòng vệ sinh hay phòng tắm nhà mình rồi. Nếu có sự lựa chọn hãy liện hệ với chúng tôi, ZAVA sẽ giúp bạn có được không gian như ý muốn.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 0866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014 (Mr. Đức)