Bạn thường xuyên phải mang việc về nhà làm hay học tập với nhiều loại sách vở, giấy tờ cần không gian rộng để lưu trữ nhưng nhà không đủ diện tích để thiết kế phòng sách. Đối với những trường hợp này thì cách giải quyết tôi ưu nhất chính là thiết kế một phòng sách ngay chính trong phòng ngủ nhà bạn. Chỉ cần thiết kế một chiết kệ sách ngay trên đầu giường thì mọi việc quá đơn giản rồi. Cách làm này sẽ tiết kiệm được không gian lại tăng thêm tính tiện ích cho không gian và cuộc sống của bạn.

Thiết kế

Bạn không cần thiết kế kệ sách vừa khít với chiếc giường, chính sự không sắp xếp như vậy sẽ mang đến nét độc lạ cho ngôi nhà bạn.
Đối với những căn phòng mà không gian quá nhỏ hẹp vật dụng lại nhiều bạn nên thiết kế một chiếc kệ sách nhỏ thôi, diện tích nên hạn chế không nên quá tham lam mà làm bối cục gọn gàng hơn. Với cách làm này bạn còn có thể biến chiếc kế sách thành một vật dụng ngăn cách không gian ngủ với các không gian khác.

​​thi công giường ngủ, giường ngủ hiện đại, thi công nội thất, nội thất ZAVA, nội thất Đức Tiến, nội thất phòng ngủ

Với những không gian với diện tích rộng hơn cùng với việc bạn có quá nhiều sach báo hay các vật dụng linh tinh khác bạn có thể kết hợp 2 hay 3 chiếc kệ đơn để được một chiếc kệ sách lớn hơn. Với chiếc kệ sach này bạn còn có thể biến căn phòng mình thành một không gian triển lãm cá nhân vui mắt. Chưa kể giá sach kiển này tuy lớn nhưng thiết kế đơn giản, tinh tế không gây cảm giác rối mắt và làm bí bách không gian.

thi công giường ngủ, giường ngủ hiện đại, thi công nội thất, nội thất ZAVA, nội thất Đức Tiến, nội thất phòng ngủ

Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ hay những thành viên đang trong quá trình học tập cần tiếp xúc nhiều hơn với sách vở cũng như hình thành thói quen đọc sách thì bạn lại càng nên đầu tư nhiều hơn cho chiếc kệ sách nhà mình. Bạn nên làm không gian tươi mới hơn với những gam màu tươi vui mới lạ, hoặc thiết kế những chiếc kệ sách cao đến tận trần nhà nếu không gian cho phép cũng như thực sự cần thiết.

Với phong cách cá nhân riêng biệt cũng như những sở thích của mỗi thành viên trong gia đình bạn sẽ có được những thiết kế thích hợp. Điều đáng lưu ý khi muốn lựa chọn mẫu thiết kế mới lạ này cho không gian nhà bạn chính là việc bạn không thể mua những sản phẩm thi công sẵn mà phải lựa chọn nhà thi công uy tín thi công riêng cho nhà mình.

Nhà thi công uy tín​​

Nội thất ZAVA chúng tôi từ lâu đã có tiếng trong lĩnh vực thi công nội thất với những sản phẩm như cửa gỗ, tủ bếp gỗ nay càng không ngừng lớn mạnh khi muốn giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế giường ngủ mới lạ, hiện đại này. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ và tràn đầy tính sáng tạo chính là những người thợ lành nghề chắc chắn có thể mang đến bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline được hiện bên dưới bài viết để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

HOT LINE: 0866 831 049 – Ms Tú
DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr Đức