giường ngủ gỗ óc chó hiện đại, giường ngủ gỗ tự nhiên, giường ngủ sang trọng, zava furniture

Bạn đang muốn thay mới giường ngủ nhưng chưa biết chọn thiết kế nào? Loại gỗ và thiết kế nào phù hợp với phòng ngủ? Từ lâu, gỗ óc chó được sử dụng cho ngành nội thất, như: tủ bếp, cửa gỗ, bàn ăn và cả giường ngủ. Tuy nhiên, giường ngủ óc chó mới chỉ được ưa dùng ở Mỹ và châu Âu. Còn ở Việt Nam, giường ngủ gỗ óc chó chưa được sử dụng rộng rãi. Vậy tại sao bạn không thử chọn giường ngủ gỗ óc chó cho phòng ngủ của mình?

1. Đặc tính gỗ óc chó

Gỗ óc chó (Walnut) xuất phát từ cây óc chó (Juglandaceae). Mặc dù có đặc tính tốt và sử dụng thêm trái của nó, cây óc chó không được trồng rừng thương mại. Cây óc chó phổ biến ở vùng khí hậu ôn đới và được trồng từ lâu. Óc chó được cho là nguồn gốc ban đầu từ châu Á. Gỗ óc chó châu Âu nói chung nhẹ hơn gỗ óc chó Mỹ. Một đặc phẩm khác là sử dụng củ để làm veneer-óc chó.

Gỗ óc chó

Gỗ óc chó

Tâm gỗ dẻo có thể dễ dàng phân biệt: gỗ dạt rộng 5-10cm. Có màu xám trắng đến trắng nhạt, gỗ chủ yếu có màu xám nhạt, màu xám chuột hoặc nâu đậm đôi khi có sọc màu (watermarks) tùy theo tuổi tác và vị trí. Màu vân không đều của nó cho phép sử dụng như một loại gỗ trang trí. Nhờ vào cấu trúc rõ ràng của các vòng tăng trưởng, cấu trúc lỗ tương đối lớn và màu tối sẫm của nó, người ta có thể phân biệt tuổi gỗ.

Gỗ dễ chạm khắc. Bền bỉ nhưng không bền trước thời tiết khắc nghiệt.

2. Các thiết kế giường gỗ óc chó

Cho đến nay, Zava Furniture đã cho ra rất nhiều mẫu thiết kế giường ngủ, trong đó có giường ngủ gỗ óc chó. Các thiết kế đa dạng từ cổ điển, tân cổ điển và hiện đại cho loại giường ngủ này.

Giường ngủ gỗ tự nhiên, giường ngủ gỗ óc chó

Giường ngủ óc chó

Với thiết kế hiện đại giấu chân giường, giường ngủ óc chó mang lại cảm giác mới và đặc sắc cho phòng ngủ của bạn. Khi nhìn vào căn phòng rộng, bạn vẫn có cảm giác thiết kế giường giúp tiết kiệm diện tích phòng ngủ.

Giường ngủ gỗ tự nhiên, giường ngủ gỗ óc chó

Giường ngủ óc chó

Với chủ ý giữ nguyên màu gỗ, cùng với chân giường thon gọn nhưng chịu lực tốt, thiết kế mới khiến bạn không thể khước từ.

Giường ngủ gỗ tự nhiên, giường ngủ gỗ óc chó

Giường ngủ óc chó

Nếu ngôi nhà bạn yêu thích phong cách đơn giản, còn gì tốt hơn với mẫu thiết kế trên. Mẫu thiết kế đơn giản nhưng lầy chủ đạo từ màu và vân gỗ óc chó đem lại cho căn phòng cảm giác sang trọng lạ kì.

Giường ngủ gỗ tự nhiên, giường ngủ gỗ óc chó

Giường ngủ óc chó

Với nền màu tường trắng hoặc màu sáng, bạn có thể tùy ý phối hợp các màu ga giường để phù hợp với thiết kế giường ngủ óc chó này.


Ngoài ra, Zava Furniture đang có chương trình giảm giá đặc biệt cho tất cả mặt hàng gỗ óc chó. Để xem thêm chi tiết Khuyến mãi gỗ óc chó, click vào đây.

giảm giá tủ bếp óc chó

giảm giá tủ bếp óc chó

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 0866 831 049

HOTLINE: 0903 666 014 – Mr Đức