[:vi]

Giường ngủ gỗ maple là một lựa chọn hoàn toàn mới trong ngành nội thất gỗ Việt Nam. Với các thiết kế đa dạng, giường ngủ gỗ maple có khả năng hoàn toàn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Trong đó, có thể kể đến thiết kế hiện đại, thiết kế cổ điển và thiết kế tân cổ điển. Nếu bạn chuộng phong cách hoài cổ nhưng mang nét hiện đại, thì thiết kế tân cổ điển là lựa chọn tốt. Vậy giường ngủ gỗ maple tân cổ điển của Zava Furniture có gì đặc biệt?

1. Một số mẫu giường ngủ gỗ maple tân cổ điển

giường ngủ gỗ maple; giường ngủ gỗ tự nhiên; giuong ngu; giường ngủ tân cổ điển;

Giường ngủ gỗ maple tân cổ điển

Thiết kế này hướng về sự cổ điển hơn là nét hiện đại. Giường ngủ gỗ maple tân cổ điển khiến căn phòng được Tây hóa. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng nó kết hợp với căn phòng ngủ của mình như thế nào.

giường ngủ gỗ maple; giường ngủ gỗ tự nhiên; giuong ngu; giường ngủ tân cổ điển;

Giường ngủ gỗ maple tân cổ điển

Thiết kế này đã được chúng tôi cân nhắc décor mẫu cho căn phòng. Với chiếc giường ngủ maple này, bạn cần có tủ kéo nhỏ ở 2 bên đầu giường nhằm tăng vẻ sang trọng cho căn phòng.

2. Chất liệu

Một vài thông tin chung cần biết về chất liệu gỗ maple:

  • Maple hay còn được gọi là gỗ thích. Đây là một loại gỗ tự nhiên được nhập khẩu về để sản xuất nội thất, với thị trường Việt Nam. Người tiêu dùng rất ít khi biết đến loại gỗ này, vì vậy chúng còn xa lạ với người tiêu dùng.
  • Gỗ Thích thường có nguồn gốc chính từ vùng Trung Đại Tây Dương. 
  • Gỗ maple không có khả năng chống phân hủy và vì nó không được coi là bền như các loại gỗ khác.

Zava Furniture chỉ chuyên nhập gỗ maple đạt chất lượng quốc tế. Do đó, các khối gỗ maple không bị mục hay mối mọt trong quá trình thi công và sử dụng. Thêm vào đó, chất sơn bóng giúp cho giường ngủ gỗ maple luôn sáng màu và trông như mới. Do mang đậm phong cách cổ điển hơn là hiện đại, một số thiết kế sẽ trông có màu rất … hoài cổ.

3. Chất lượng

giường ngủ gỗ maple; giường ngủ gỗ tự nhiên; giuong ngu; giường ngủ tân cổ điển;

Giường ngủ gỗ maple tân cổ điển

Trước khi điểm qua chất lượng của giường ngủ gỗ maple, cùng tìm hiểu vài đặc điểm của gỗ maple.

  • Dát gỗ màu trắng kem phớt nâu đỏ nhạt. Màu tâm gỗ thay đổi từ đỏ nhạt đến sậm.
  • Lượng gỗ có tâm màu nâu sậm hơn thay đổi nhiều tùy theo vùng trồng gỗ.
  • Cả giác gỗ và thân gỗ đều có các vết đốm. Mặt gỗ đẹp, khít.
  • Vân gỗ thẳng và có thể có dợn sóng, uốn xoắn.

Gỗ maple được hoàn toàn nhập khẩu, trải qua các giai đoạn xử lý phức tạp, đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng. Hơn thế nữa, qua quá trình thi công kĩ lưỡng, chiếc giường ngủ gỗ maple phong cách tân cổ điển đảm bảo bền vững trong thời gian dài.

4. Giao hàng trong ngày

Đặc biệt, Zava Furniture hoàn toàn giao hàng trong ngày nếu bạn sống tại Tp.HCM. Chỉ với 1 cú click chuột vào sản phẩm và chọn mua, bạn hoàn toàn sở hữu chiếc giường ngủ gỗ maple tân cổ điển.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các mẫu giường ngủ khác. Bao gồm: giường ngủ gỗ óc chó, giường ngủ gỗ sồigiường ngủ gỗ maple, giường ngủ gỗ căm xe.

Zava Furniture còn cung cấp tủ bếp và bàn ăn các loại gỗ khác.

Hi vọng bài viết giúp ích được cho bạn.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TELL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014 – Mr. Đức

[:]