[:vi]

Từ lâu nguyên liệu gỗ Gõ Đỏ đã rất được ưa chuộng cho thi công nội thất như bàn gỗ Gõ Đỏ, tủ gỗ Gõ Đỏ, tủ bếp gỗ Gõ Đỏ,…nhưng giường ngủ lại không được lựa chọn loại nguyên liệu này nhiều. Người tiêu dùng cho rằng giường ngủ không ai thấy, cũng không cần quá bền bỉ như bàn ghế nên không lựa chọn nguyên liệu này. Vậy đây có phải là quan niệm đúng đắn không? Hãy cùng ZAVA Furnitute tìm hiểu về vấn đề này thông qua bài viết hôm nay.

Giá nguyên liệu quá cao?

Đương nhiên đây là điều không thể phủ nhận thi giá gỗ Gõ Đỏ cao hơn mặt bằng chung hiện nay. Tuy nhiên, thi công giường ngủ lại không tốn khối lượng gỗ quá nhiều, bạn hoàn toàn có thể chi trả cho một chiếc giường ngủ của mình để có được vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp.

Lấy ví dụ trên một chiếc giường Slats Bed thông thường bạn cần khoảng từ 0.075 – 0.01 m3 gỗ. Đối với những thiết kế đặt biệt khác có thể thay đổi cao, thấp hơn nhưng cũng không quá nhiều.

Giường ngủ gỗ Gõ Đỏ có gì đặc biệt so với những loại gỗ khác?

Gam màu cũng như vân thớ sang trọng sẽ cho phòng ngủ nhà bạn cảm giác ấm áp, trầm ổn giải tỏa mọi áp lực cuộc sống khi về đến nhà nghỉ ngơi. Hạnh phúc lứa đôi phụ thuộc rất nhiều vào cảm giác, mà cảm giác trong phòng ngủ cùng chiếc giường êm ái, kích thước phù hợp sẽ tạo nên hiệu quả tốt cũng như những giấc ngủ sâu khỏe mạnh.

Gỗ Gõ Đỏ chịu lực cao, bền bỉ với nấm mốc phá hoại cho bạn sản phẩm với thời gian sử dụng lâu hơn rất nhiều lần so với những nguyên liệu khác. Cùng với chế độ bảo hành dài hạn, kiểm tra định kỳ của ZAVA chúng tôi tin rằng đó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.

Gỗ Gõ Đỏ lại rất chịu máy, bạn có thể thi công giường ngủ theo phong cách cổ điển với hoa văn sắc nét ấn tượng, tạo nên đẳng cấp ngôi nhà. Điều mà những nguyên liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu không thể làm được. Như vậy bạn đã thấy đầu tư cho sản phẩm này là xứng đáng chưa? Nếu chưa bạn nhất định sẽ bị thuyết phục bởi những thiết kế ấn tượng dưới đây:

 

Đó là khi bạn có điều kiện kinh tế nhưng vẫn phân vân hoặc không biết đáng đầu tư hay không. Còn trong trường hợp nguồn kinh tế có hạn bạn có thể nghĩ đế những loại giường với mức giá “hạt dẻ’ hơn nhưng chất lượng vẫn đảm bảo như giường ngủ Óc Chó , giường ngủ gỗ Sồi, giường ngủ gỗ Maple,…

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc[:]