Nội thất nhà ở là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện sống trong căn nhà rộng rãi. Đặc biệt là tùy ý lựa chọn nội thất hay chất liệu gỗ thi công.  Một căn nhà chật hẹp thì việc sắm nội thất cũng có nhiều khó khăn, nhưng nếu chú ý sắp xếp bạn cũng có thể có không gian nhà ở ngăn nắp, gọn gàng. Với nội thất phòng ngủ thì việc trang trí chiếc giường ngủ rất quang trọng. Và điều quan tâm hơn đó chính là mẫu giường đơn giản. Và chọn loại gỗ nào làm giường là đảm bảo nhất. Hãy cùng ZAVA tìm hiểu bài viết  GIƯỜNG NGỦ GỖ ĐƠN GIẢN NÊN CHỌN LOẠI GỖ NÀO?.

Xu hướng chọn giường ngủ đơn giản

Đó là sản phẩm càng đơn giản bao nhiêu thì lại càng hiện đại và sang trọng bấy nhiêu, giảm thiểu những chi tiết rườm rà, cầu kỳ. Theo kinh nghiệm của nhiều gia chủ đã từng chia sẻ với chúng tôi như sau. Đó là đồ dùng trong nhà mà đơn giản thì việc lau chùi vệ sinh càng nhanh nhẹ và dễ dàng tiết kiệm thời gian cho chúng ta.

Giường ngủ gỗ đơn giản

Giường ngủ gỗ đơn giản

Vậy nên chọn giường ngủ đơn giản bằng gỗ gì?

Hiện nay có rất nhiều loại gỗ tuy nhiên có 2 loại gỗ mà khách hàng thường hay hướng tới. Đó là gỗ tự nhiên như gỗ sồi, tần bì,óc chó và gỗ công nghiệp cao cấp như MFC,MDF…Mỗi loại gỗ có những ưu điểm và nhược điểm riêng chúng tôi sẽ tư vấn khi khách hàng liên hệ.

Giường ngủ gỗ đơn giản

Giường ngủ gỗ đơn giản

 

Giường ngủ gỗ đơn giản

Giường ngủ gỗ đơn giản

 

Giường ngủ gỗ đơn giản

Giường ngủ gỗ đơn giản

Để lựa chọn mẫu giường phù hợp với không gian và phong cách của bạn là điều không dễ dàng. Bởi giường ngủ cần phải có sự kết hợp hoài hòa với đồ nội thất trong cùng không gian.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến quý vị những mẫu giường gỗ đẹp đơn giản đang được ưa chuộng nhất. Nếu bạn muốn có những thông tin nhiều hơn thì hãy liên hệ đến ZAVA. Hoặc khi đã chọn được mẫu giường hoặc đã có ý tưởng cho việc thiết kế thì hãy tìm đến chúng tôi để được tư vấn cụ thể chọn lựa phong cách nội thất phù hợp với diện tích căn phòng nhà bạn. Chúng tôi sẽ khảo sát, đo đạc và thiết kế dựa trên mẫu mà bạn đã chọn.

Mời bạn kham khảo các sản phẩm GIƯỜNG NGỦ có sẵn của chúng tôi.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

Gửi bình luận