Một không gian sống tuy là nhỏ hẹp đến đâu thì cũng không thể thiếu chiếc giường ngủ để bạn nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi. Nhưng rất nhiều gia đình lại không có được một ngôi nhà với không gian rộng rãi đủ để kê một chiếc giường lớn nên họ phải ngủ dưới nền nhà, điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn. Hoặc nhà lại không có quá nhiều phòng để sử dụng với mục đích phòng sách, phòng ngủ riêng mà thường được kết hợp cùng nhau. Vậy đâu là giải pháp cho cả sự tiện lợi không gian lẫn sức khỏe người sử dụng?
Câu trả lời chính là chiếc giường ngủ thông minh kết hợp cùng tủ quần áo hoặc kết hợp cùng bàn làm việc, kệ sách. Bạn sẽ có ngay cho mình một không gian sống hoàn hảo, 2 vật dụng cần thiết không thể thiếu trong nhà nhưng lại chỉ tốn không gian cho một mà thôi.
Giường gỗ với chất liệu gỗ tự nhiên hoặc nhân tạo được thiết kế đồng bộ với tủ quần áo hoặc tủ sách, mang đến không gian sống linh hoạt mà lại hiện đại thông minh. Ban ngày khi sinh hoạt gia đình bạn có thể gấp giường lên trên để tiết kiệm diện tích, không gian tiết kiệm được bạn có thể dùng làm không gian tiếp khách hoặc là nơi sinh hoạt riêng trong phòng mình.

Mẫu tủ bếp thông minh đơn giản, hiện đại

Ngoài tính đa năng sản phẩm còn có giá trị thẩm mỹ cao mà nguyên liệu gỗ mang lại, chủ yếu những sản phẩm này thường được sử dụng những loại gỗ tự nhiên nhập khâu như Sồi, Tần Bì, Óc Chó,…Những điều này chính là điểm nhấn tạo nên điểm khác biệt trong không gian ngôi nhà bạn so với những ngôi nhà khác.

Giường ngủ kết hợp kệ sách thông minh

Sản phẩm có sự kết hợp giữa khung thép bên trong cùng gỗ bên ngoài mang đến nét cứng cáp và cả sự uyển chuyển mềm mại của từng thớ gỗ. Nhũng nhà thiết kế đã nghiên cứu chiều cao, rộng phù hợp cho khong gian và người sử dụng nên bạn không cần bận tâm khi lo lắng về kích thước cũng như kết cấu sản phẩm.
Ngoài sản phẩm giừng ngủ kết hợp tủ người ta còn thiết kế rất nhiều mẫu mã đa dạng khác như bàn học kết hơp kệ sách, giường ngủ kết hợp sofa,…Tất cả không nằm ngoài mục đích mang đến cho người dùng không gian sinh hoạt rộng rãi tiệng nghi và hiện đại nhất có thể.

Nội thất phòng ngủ tiện dụng mà sang trọng

Đây là trào lưu mới nhưng đang được ưa chuộng rất rộng rãi, được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Vậy tại sao bạn khong thử áp dụng cho chính ngôi nhà mình? Mong rằng với bài viết này ZAVA đã cho bạn một gợi ý hay giúp ích cho việc cải thiện không gian sinh hoạt cũng như chất lượng cuộc sống.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

HOT LINE: 0866 831 049  – Ms. Tu
DI ĐỘNG: 0903 666 014    –   Mr. Duc