Kệ Tivi là vật dụng không thể thiếu cho bất cứ gian phòng khách nào, chúng không chỉ có chức năng treo tivi mà còn có thể chứa được một số vật dụng nhỏ đơn giản khác, hạn chế khả năng thất lạc. Ngày nay những thiết kế kệ tivi không còn ưu tiên rườm rà, kiểu cách mà chỉ lựa chọn những thiết kế nhỏ gọn, đơn giản.

Thiết kế kệ tivi đơn giản

Những thiết kế kệ tivi đơn giản có thể sử dụng được cho không gian với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Chúng chủ yếu sử dụng những thanh gỗ thẳng, bảng lớn không quá cầu kỳ chi tiết trang trí mà chủ yếu nhấn mạng kết cấu mối ghép, sơn phết.

Chất lượng nguyên liệu, mối ghép mang đến khả năng chịu lực cho sản phẩm, nhất là khi sản phẩm được treo trên tường và chịu trọng lượng một số vật dụng khác.

Không những tiện dụng, thích hợp cho nhiều không gian mà những mẫu kệ tivi treo tường còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích nhỏ thú vị khác. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lau nhà mà không sợ nước sẽ làm ẩm và hư hỏng bề mặt chân kệ, những vật dụng nhỏ cũng không bị trẻ con quấy phá làm mất đi,..

Giới thiệu một vài mẫu kệ Tivi treo tường mới nhất

Cùng điểm qua những thiết kế kệ tivi treo tường mới nhất của chúng tôi, phân tích ưu nhược điểm và tìm ra thiết kế thích hợp cho mình nhất.

Thiết kế gỗ đơn giản nhưng vô cùng tiện dụng, dễ dàng kết hợp trong nhiều không gian và kết hợp cùng những vật dụng nội thất phòng khách khác.  Một phần treo tường cùng với phần bên dưới là kệ sát đất mang đến cho bạn nhiều giá trị sử dụng hơn.

Nếu bạn muốn sự khác lạ hơn so với mẫu gỗ đơn giản thì những mẫu kệ tivi treo tường hai gam màu ấn tượng này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Màu trắng sẽ làm mới mẻ hơn, sáng sủa hơn gam màu trầm tối của gỗ Óc Chó tự nhiên.

Không thể đơn giản và tiện dụng hơn với thiết kế kệ tivi này, đơn giản mà khác biệt chính là những gì thiết kế này mang đến cho bạn. Không cần quá gò bó hay quá rườm rà, tùy theo điều kiện sử dụng ngôi nhà để có được những thiết kê thích hợp nhất.

Trong điều kiện phòng bạn có nhu cầu sử dụng cao thì những thiết kế nhiều tầng, thiết kế hình học này sẽ mang đến cho bạn nhiều không gian lưu trữ mà thiết kế lại không quá rườm rà.

Mong rằng với những mẫu thiết kế đa dạng này bạn đã có được sự lựa chọn thích hợp nhất cho ngôi nhà mình. Chúc bạn luôn thành công trong công việc cũng như hạnh phúc trong cuộc sống.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

Gửi bình luận