Nếu đặt câu hỏi cho một người “Điều gì khiến bạn chán nản và không cảm thấy hứng thú khi bắt tay vào công việc bếp núc? “ thì sẽ nhận được những câu trả lời tương tự đó chính là việc không biết làm thế nào để sắp xếp mọi thứ gọn gàng và tìm kiếm gia vị, dụng cụ nấu nướng một cách nhanh nhất có thể. Trước khi nấu mọi thứ trong căn bếp sạch sẽ và gọn gàng bao nhiêu thì chỉ qua một buổi nấu nướng  mọi thứ sẽ ngổn ngang và cực kỳ chán ngán khi mà công việc nấu nướng – dọn dẹp, dọn dẹp – nấu nướng cứ diễn ra đều đặn lặp đi lặp lại hàng ngày.

Để giúp người nội trợ tiết kiệm thời gian trong việc nấu nướng và tìm kiếm đồ dùng mà cảm thấy không gây khó khăn mà còn tạo sự thích thú và đam mê cho chị em nấu nướng thì những phụ kiện thông minh dưới đây sẽ là những gợi ý đáng giá để giải quyết vấn đề này.

  • Giá để bát đĩa trong tủ bếp trên.
  • Kệ giá để gia vị dao thớt đa năng
  • Gía treo tường để đồ nhà bếp
  • Bộ giá đựng dụng cụ vệ sinh.
  • Giá để xoong nồi .
  • Góc xoay hoặc kệ góc liên hoàn để chứa nồi chảo hay những vật dụng lớn.
  • Thùng đựng gạo thông minh
  • Thùng rác đôi/đơn

Phụ kiện tủ bếp được thiết kế cho từng khoang tủ riêng biệt với những chức năng khác nhau, Vừa tận dụng được tối đa mọi góc chết để cho không gian hữu ích vừa giúp căn bếp sắp xếp khoa học và ngăn nắp. Tùy từng mục đích sử dụng của mỗi gia đình để lựa chọn cho căn bếp những phụ kiện thông mịn giúp rút ngắn thời gian vào bếp và tạo cảm hứng và thư thái hơn cho chị em mỗi khi vào bếp.

Ngoài ra còn có bộ phụ kiện cho tủ trên cao và tủ bếp dưới

Tủ bếp dưới

Theo xu hướng thiết kế bếp hiện đại thì các khối tủ sẽ được thiết kế thành hai khối chạy song song tùy theo không gian nhà bạn mà chúng có hình dạng chữ U, I,…tạo thành các khối tủ liên kết hoặc độc lập, Tuy nhiên, khối tủ bếp dưới sẽ được thiết kế với vai trò chính và chủ đạo để chứa các dụng cụ đồ đạc, thiết bị như máy rửa bát, lò vi song, chậu rửa, máy lọc nước và các phụ kiện chuyên dụng cho tủ bếp.

Tủ bếp trên

Khối tủ bếp trên thường mang tính tô điểm. Với thiết kế mỏng hơn so với tủ dưới các khoang tủ bếp trên được sử dụng để đặt máy hút mùi, giá úp bát, giá treo ly.. Bên cạnh đó, hãy tận dụng một hệ tủ kho để chứa thực phẩm chức năng, đường, sữa, mì ăn liền, đồ khô trong nhà bếp bên cạnh chiếc tủ lạnh.

Đồng thời bạn có thể bố trí thêm các khay chia thìa dĩa: bạn có thể tận dụng ngăn kéo để đặt bộ khay chia thìa dĩa trong hộc tủ giúp việc sắp xếp các dụng cụ nhà bếp dự trữ theo chức năng một cách khoa học, tiết kiệm thời gian để tìm kiếm. Những dụng cụ nhà bếp nhỏ bé rất khó để cất giữ nếu không được phân chia và cất giữ một cách khoa học chúng sẽ bị thất lạc như vậy rất tốn kém nếu những món đồ của bạn mất dần nhưng không rõ lý do. Phụ kiện này sẽ giúp bạn biến hộc tủ gỗ đơn điệu trở thành một hộc tủ ngăn nắp và ý nghĩa của nhiều loại dụng cụ khác nhau.

Tuy nhiên, bạn có thể kham khảo thêm sản phẩm TỦ BẾP CHỮ I của chúng tôi để lựa chọn.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc