Cửa gỗ Maple

Cửa là một công cụ, một bộ phận để bảo vệ và gia tăng sự an toàn cho ngôi nhà, cho tài sản trong đó và con người trong đó. Nhận định này tới nay đã không còn là đủ với nhiều người. Ngày nay, cửa ngoài những công năng nêu trên, cửa còn là một vật dụng tăng thêm nét đẹp cho ngôi nhà, thể hiện sự bề thế, chắc chắn cho ngôi nhà, nó còn làm toát lên mức độ chịu chơi, mắt thẩm mỹ hay quyền uy của gia chủ.

Với vai trò như vậy thì ngày nay, cửa gỗ tự nhiên đang là sự lựa chọn hàng đầu. Gỗ tự nhiên thì muôn vàn, vậy loại gỗ nào đẹp? gỗ nào bền? Gỗ nào bạn nên chọn? Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cửa gỗ Maple (gỗ thích) – loại gỗ này còn rất bí ẩn và lạ lẫm với Việt Nam chúng ta. Nhưng đối với các nước Phương Tây thì loại gỗ Maple này lại được đa số gia đình sử dụng để làm nội thất cho gia đình như tủ bếp, cửa gỗ, ván lót sàn,… Vậy cửa gỗ Maple này có những điểm gì nổi trội mà lại được nhiều người chú ý và sử dụng nó. Cùng tìm hiểu nhé.

Đỉnh cao của sự sang trọng  mà không hề phô trương: 

Cửa gỗ Maple

Cửa gỗ Maple

 

Sự sang trọng từ gỗ tự nhiên, sự sang trọng từ loại gỗ Maple cao cấp, sự sang trong từ kiểu thiết kế độc đáo từ đất nước mặt trời mọc, tất cả được kết hợp một cách hài hòa trong bộ cửa Maple (gỗ Thích) này.

Mang lại thoải mái và tự tại trong tâm hồn:

Một căn phòng với những bộ cửa gỗ tự nhiên hay cửa gỗ Maple (gỗ Thích) giúp bạn nghe mùi “Trà đạo” ngay khi bạn không uống, một cảm giác thoải mái, thiên nhiên và sống chậm lại đôi chút, lấy lại cân bằng và năng lượng cho cơ thể.

Cửa gỗ Maple

Cửa gỗ Maple

Làm rộng & thoáng cho không gian của bạn: 

Những bộ cửa này giúp căn phòng đón sáng tốt hơn, căn phòng sáng và cảm giác rộng thoáng hơn rất nhiều, phòng bạn cũng gọn gàng hơn so với những cánh cửa mở truyền thống vướng víu.

Cửa gỗ Maple

Cửa gỗ Maple

Độ bền nhiều thế hệ:

Tất cả gỗ mà NỘI THẤT ZAVA sử dụng trong sản xuất đều được nhập khẩu từ Bắc Mỹ – nơi cho chất lượng gỗ Maple tốt nhất, qua xử lý đạt chuẩn nên tuổi thọ của sản phẩm cửa lùa gỗ Maple (gỗ Thích) đạt được rất cao.

Không chỉ có cửa gỗ Maple mà  ZAVA nhận cung cấp tất cả các hạng mục nội thất gỗ khác như: giường, tủ kệ, bàn ghế, tủ bếp, cầu thang, … Với cam kết “Sự hài lòng của khách hàng là mong muốn của chúng tôi” và hợp tác trên nguyên tắc “Hai bên cùng có lợi”. Tất cả các sản phẩm đạt yêu cầu về thẩm mỹ, độ bền, chất lượng mới được xuất xưởng và vận chuyển tới công trình và lắp đặt hoàn thiện, đúng tiến độ.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc