“Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, xét về nghĩa đen, ngày xưa điều đó hoàn toàn đúng nhưng ngày nay thì không. Cùng với điều kiện sống tăng thì nhu cầu của con người về những vật dụng nội thất – cửa gỗ – cũng không ngừng tăng lên. Họ không chỉ đòi hỏi nguyên liệu gỗ tốt, nguồn gốc rõ ràng mà còn yêu cầu bề mặt sơn phủ sản phẩm đẹp đến từng milimet. Nhưng điều gì làm nên vẻ đẹp bên ngoài một bộ cửa?

  1. Chất lượng bề mặt gỗ

Chất lượng bề mặt gỗ chính là yếu tố quyết định làm nên một sản phẩm với bề mặt đẹp. Gỗ cần có bề mặt sạch sẽ, láng mịn không trầy xước hay nứt tét, không có nhiều tia gỗ kích thước lớn.

Gỗ có số trưởng thành (số vòng năm) sẽ có chất lượng tốt hơn, gỗ chắc chắn và những tia gỗ đã qua thời kỳ phát triển nên nhỏ, bề mặt không có nhiều lỗ. Những tia gỗ này còn đóng vai trò như vật trung gian cân bằng độ ẩm và thẩm thấu dung môi, quyết định tính chất bề mặt gỗ sau sơn. Thông thường những loại gỗ tự nhiên trong nước có tia gỗ nhỏ, mịn hơn so với gỗ tự nhiên nhập khẩu.

cửa gỗ cao cấp, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ ZAVA, cửa gỗ Đức Tiến, cửa gỗ sơn chất lượng

ĐẸP TRÊN TỪNG GÓC CẠNH NHỜ CÔNG NGHỆ VÀ CHẤT LƯỢNG GỖ ƯU VIỆT

cửa gỗ cao cấp, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ ZAVA, cửa gỗ Đức Tiến, cửa gỗ sơn chất lượng

BẢNG MÀU GỖ THI CÔNG

cửa gỗ cao cấp, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ ZAVA, cửa gỗ Đức Tiến, cửa gỗ sơn chất lượng

ĐA DẠNG MẪU MÃ VÀ MÀU SẮC CHO BẠN LỰA CHỌN

  1. Quy trình sơn phủ

Quy trình sơn phủ hay còn gọi là giai đoạn FIN được mỗi đơn vị tự xây dựng và hoạt động dựa trên kinh nghiệm của mình. Quy trình này được xây dựng thích hợp với từng loại sơn và trên từng loại gỗ khác nhau. Số lần sơn phủ, số lần sơn lót, số lần xả sơn, thời gian chờ sơn,..tất cả đều là những kinh nghiệm quý báu làm nên bí quyết riêng của mỗi đơn vị.

cửa gỗ cao cấp, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ ZAVA, cửa gỗ Đức Tiến, cửa gỗ sơn chất lượng

MỘT TRONG NHỮNG KHÂU QUAN TRỌNG NHẤT – CHÀ NHÁM TINH

Công nghệ chà nhám bề mặt gỗ cũng hết sức quan trọng, với mỗi loại gỗ ta cần xác định được số lần sơn và mật độ giấy nhám thích hợp, dựa trên độ cứng của nguyên liệu. Bề mặt gỗ nếu được chà nhám láng mịn sẽ giữ màu lâu hơn và lên màu đồng đều.

  1. Chất lượng sơn

Đây chính là nhân tố tạo nên vẻ đẹp dễ dàng nhận thấy được nhất, những loại sơn tốt cho ra những sản phẩm với màu sơn bóng, đẹp và bền màu theo thời gian sử dụng. Đối với gỗ tự nhiên trong nước đa số sử dụng sơn bóng, sơn PU, sơn NC, những loại sơn này hiện được cung cấp rất nhiều trên thị trường nhưng để chọn được loại sơn tốt nhất là không hề dễ dàng và giá cả cũng không hề rẻ. Để mang đến bạn những sản phẩm tốt nhất chúng tôi luôn luôn dùng những vật liệu phụ và vật liệu sơn phủ tốt nhất nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Những sản phẩm với màu sáng hay những sản phẩm cửa sơn đa dạng màu sắc theo phương Tây lại cần có quy trình sơn cũng như công thức pha sơn khác biệt. Không ngừng nghiên cứu và cập nhật tình hình khoa học kỹ thuật cùng với thị hiếu người dùng chính là công thức giúp Nội thất ZAVA – Đức Tiến Corp chúng tôi dẫn đầu xu thế.

cửa gỗ cao cấp, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ ZAVA, cửa gỗ Đức Tiến, cửa gỗ sơn chất lượng

NHỮNG GAM MÀU KHÓ NÀY VẪN KHÔNG LÀ VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI ZAVA FURNITURE

Nếu những mẫu trên vẫn chưa làm bạn ưng ý, hãy gọi ngay đến cho chúng tôi qua hotline để được tư vấn thiết kế, mẫu gỗ ngay tại nhà. Bạn chỉ mất phí khi chính thức ký hợp đồng và chúng tôi sẽ không tính phí tư vấn.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP

HOT LINE: 0866 831 049 – Ms Tú
DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr Đức