Tủ bếp gỗ tự nhiên

Năm 2018 đang rất gần, nếu nhà bạn đnag trong giai đoạn thi công và chuẩn bị lựa chọn nội thất cho ngôi nhà mình thì chắc hẳn tủ bếp là một item không thể bỏ qua. Hãy cùng ZAVA Furniture điểm qua một số thiết kế tủ bếp được chúng tôi dự đoán lên ngôi trong năm 2018.

Thiết kế tủ bếp màu sắc

Những thiết kế tủ bếp đầy màu sắc được dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2018 này. Không là những gam màu nổi bật khó dùng, cũng không phải sắc trắng đã quá quen thuộc mà chính là những gam màu pastel làm mưa làm gió trong lòng chị em hay gam màu ghi thanh lịch của đấng mày râu.

Những gam màu làm cho không gian nhà bạn thêm sức sống nhưng lại không chói mắt. Hiện đại nhưng lại vô cùng thanh lịch, chất lượng hoàn hảo từ giá trị sử dụng đến giá trị thẩm mỹ.

Bạn đừng lo ngại việc tủ bếp màu sắc sẽ gây khó khăn trong việc kết hợp cùng những vật dụng khác cũng như phông nền tường. Chúng đơn sắc, gam màu lại dịu nhẹ nên có thể dễ dàng hòa hợp trong bất cứ không gian nào.

Thiết kế tủ bếp tối giản

Tủ bếp tối giản chính là những mẫu tủ bếp với phần thân tủ trên hoặc thân tủ dưới được lược bỏ đi. Trong trường hợp nhà bạn không có nhu cầu lưu trữ quá nhiều hay không muốn mọi thứ quá rắc rối thì thiết kế này chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Đó không chỉ là sự đơn giản thiết kế mà còn tạo nên một chuẩn mực vẻ đẹp hoàn toàn khác lạ.

Thiết kế tủ bếp đẹp

Thiết kế tủ bếp đẹp

Đừng mãi bó mình trong những thiết kế tủ bếp màu gỗ nhàm chán, thể hiện cái tôi cá nhân trong chính không gian sống của mình chính là sự nổi loạn thông minh nhất.

Thiết kế tủ bếp thông minh

Dù cho là thời điểm nào thì những thiết kế tủ bếp thông minh tiết kiệm không gian cũng luôn được săn đón khi mà không gian sử dụng ngày càng hạn hẹp. Với những món nội thất thông minh, tận dụng từng góc nhỏ trong ngôi nhà, không gian nhà bạn không chi gọn gàng mà còn cực kỳ hiện đại ấn tượng.

Việc lựa chọn những món nội thất thông minh là tương đối khó khăn đối với người dùng do không có kiến thức chuyên môn, bạn có thể liên hệ nhà thi công để có được sự tư vấn tốt nhất.

Chúc bạn thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

Gửi bình luận