Tủ bếp gỗ óc chó

Trong số các dòng tủ bếp hiện nay, tủ bếp gỗ căm xetủ bếp gỗ óc chó được xem là 2 loại khuấy đảo thị trường đồ nội thất. Nên đóng tủ bếp gỗ căm xe hay gỗ óc chó? Và chúng được đánh giá từng loại tủ như thế nào là đúng và chính xác nhất. Dưới đây là những thông tin mà Zava Funiture gửi đến bạn với hy vọng bạn có thể tìm thấy chiếc tủ bếp ưng ý nhất.

Tủ bếp gỗ óc chó

Gỗ óc chó chính là loại gỗ không thể không nhắc đến khi đề cập đến gỗ tự nhiên nhập khẩu. Gỗ óc chó mang những đặc điểm khác với đại đa số những loại gỗ tự nhiên nhập khẩu khác nên tạo được dấu ấn riêng cho mình và đang ngày càng thu hút được sự ưa chuộng của người tiêu dùng.

Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó

Với gam màu trầm tối ấn tượng gỗ óc chó có thể thích hợp cho những thiết kế hiện đại và cả thiết kế cổ điển. Gỗ óc chó có vân gỗ nổi ấn tượng, khi những tay nắm kim loại sáng bóng được thiết kế trên nền gỗ óc chó luôn cho ra những sản phẩm sang trọng ấn tượng.Gỗ óc chó khi được kết hợp cùng những nguyên liệu khác như kim loại hay đá khác chắc chắn sẽ cho bạn những sản phầm mới la độc đáo.

Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó

Gỗ óc chó có quy trình sơn phủ công phu và tốn nhiều cho phí hơn so với những loại gỗ khác, chúng đươc sơn nhiều lớp bảo vệ cũng như những lớp sơn bóng nhằm tôn lên gam màu đặc biệt của loại gỗ này. Gỗ óc chó trên cơ bản chỉ có một quy trình sơn và thổi PU nhưng tùy theo nhu cầu khách hàng mà chúng tôi có thể gia giảm hoặc thay đổi một bước nào đó của quy trình sơn để mang đến bạn những gam màu độc đáo vừa ý.

Tủ bếp gỗ căm xe

Tủ bếp gỗ căm xe

Tủ bếp gỗ căm xe

Gỗ căm xe là loại gỗ thuộc hàng cơ bản, quen thuộc trong những sản phẩm nội thất. Với chất lượng vượt trội được khẳng định bởi bao đời nay qua nhiều sản phẩm bền đẹp cũng như giá trị thẩm mỹ không thay đổi. Điều làm nên nét đặc biệt cho nguyên liệu này chính là màu gỗ đỏ cam đôi khi ánh lên nét trầm tối của vân gỗ mang đến cho sản phẩm vẻ đẹp không thể tìm thấy ở những loại nguyên liệu khác.

Không những vậy, khi gỗ căm xe được phủ thêm bên ngoài mình một lớp sơn bóng với công thức pha trộn chuẩn sẽ làm tăng hơn nữa vẻ đẹp và sự sang trọng đến từ nguyên liệu. Từ rất lâu trước đây, khi mà nguyên liệu gỗ tự nhiên vẫn còn khá nhiều thì lạo gỗ này đã rất được ưa chuộng, vậy mà đến hôm nay khi ngày càng có nhiều loại gỗ tự nhiên nhập khẩu vào thị trường nước ta thì loại gỗ này vẫn giữ nguyên được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng.

Tuy nhiên, bạn có thể kham khảo thêm sản phẩm TỦ BẾP CHỮ I của chúng tôi để lựa chọn.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc