Thời gian vừa qua Nội thất gỗ cao cấp Zava Furniture – Đức Tiến Corp nhận được rất nhiều câu hỏi về thiết kế, thi công các công trình tủ bếp. Việc lựa chọn các loại gỗ tự nhiên nào tốt nhất để đóng tủ bếp được khách hàng quân tâm hàng đầu, tủ bếp gỗ Sồi Mỹ đóng tủ bếp có tốt không và thời hạn sử dụng là bao lâu? Sau đây đựa trên những đánh giá khách quan, Nội thất gỗ cao cấp Zava Furniture – Đức Tiến Corp xin trả lời như sau:

Tủ bếp gỗ Sồi Mỹ

bếp gỗ sồi, tủ bếp gỗ, bếp gỗ cao cấp, zava furniture, thi công bếp gỗ

Đặc điểm của gỗ Sồi Mỹ

Gỗ sồi có màu vàng nhạt, tâm gỗ có màu đa dạng từ nâu đến vàng nhạt, vân của gỗ thường thẳng theo thớ gỗ và có chứa tinh dầu thơm tanin (một chất hóa học được dùng trong công nghệ thuộc da hiện nay) giúp cho gỗ có khả năng ngăn chăn mối mọt xâm hại. Chất dầu thơm Tanin còn có mùi thơm tư nhiên rất dễ chịu kiến cho các sản phẩm tủ bếp bằng gỗ sồi nga có mùi thơm tự nhên nên rất được ưu chuộng. Nhờ có hàm lượng tanin trong vân gỗ nên tủ bếp gỗ sồi nga có độ bền rất cao.

Đặc tính của gỗ Sồi Mỹ

bếp gỗ sồi, tủ bếp gỗ, bếp gỗ cao cấp, zava furniture, thi công bếp gỗ

Ngoài khả năng chống mối mọt, gỗ sồi Mỹ còn có đặc tính vật lý rất tốt. Gỗ sồi có khả năng chịu được lực nén tương đương với trọng lượng của gỗ. Gỗ sồi Mỹ có khả năng chịu va chạm tốt và chỉ bị uốn cong bằng hơi nước ở nhiệt độ cao do vân gỗ sồi có thể tạo nên được các vật dụng khó, có chi tiết tinh xảo.

Gỗ sồi có khả năng bám ốc, bám dính và keo rất tốt do vậy gỗ dễ dàng có thể ghép các phần với nhau mà không lo bị bong. Gỗ sồi cũng có thể nhuộm được màu khác và độ bóng cao nên dễ dàng có thể tạo nên những sản phẩm nội thất đẹp sang trọng và bền theo thời gian.

Tủ bếp gỗ cao cấp Zava Furniture – Đức Tiến Corp mang đến đẳng cấp cho Gia chủ

bếp gỗ sồi, tủ bếp gỗ, bếp gỗ cao cấp, zava furniture, thi công bếp gỗ

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng nội thất Zava Furniture – Đức Tiến Corp đã mở rộng quy mô dịch vụ thi công nội thất giá rẻ, thi công nội thất trọn gói, thi công nội thất tại Hồ Chí Minh. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị nào để thiết kế và thi công cho ngôi nhà của bạn hãy cho chúng tôi một cơ hội, gọi cho nội thất Zava Furniture – Đức Tiến Corp

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP.
HOTLINE: 0903 666 014 (MR. ĐỨC)
ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS. TÚ)