Có khá nhiều khách hàng đến với ZAVA Funiture và tỏ ra yêu thích nguyên liệu gỗ Óc Chó nhưng họ lại băn khoăn không biết nguyên liệu tối màu này có thích hợp cho thiết kế hiện đại của ngôi nhà mình hay không. Và bài viết hôm nay chính là câu trả lời mà chúng tôi mang đến cho những ai đang thắc mắc về vấn đề này.

Câu trả lời là hoàn toàn có thể.

Tuy gỗ Óc Chó khá tối màu nhưng bạn nên biết màu sắc không phải là yếu tố duy nhất tạo nên phong cách tổng thể cho một sản phẩm, mà đó chính là lối thiết kế. Cửa gỗ thông phòng ngày nay được du nhập từ nhiều phong cách: Âu, Mỹ, Việt, Trung,…Sự lựa chọn và pha trộn phong cách trong thiết kế chính là điểm nhấn riêng biệt của từng nhà thiết kế, nhà thi công tạo nên giá trị riêng cho từng sản phẩm.

Khi bạn muốn sử dụng cửa gỗ Óc Chó cho nhà hiện đại thì lựa chọn hoàn hảo nhất chính là những thiết kế panel đơn giản, điểm nhấn là những đường chỉ chạy dọc theo khung cửa tinh tế. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn cửa hoa văn, nhưng nên nhớ không nên lựa chọn quá nhiều hoa văn, nhỏ và rườm rà, hoa văn lớn ở trung tâm cửa chính là sự lựa chọn thông minh trong trường hợp này.

Ngoài ra, quy trình sơn gỗ cũng ảnh hưởng không hề nhỏ đến màu thành phẩm. Dựa trên màu gỗ tự nhiên người ta có nhiều quy trình sơn gỗ từ đậm đến nhạt để làm đa dạng hơn màu cửa và thích hợp với nhiều phong cách, nhiều màu tường khác nhau.

Cửa gỗ thông phòng hoa văn lớn ở giữa đơn giản

 

Cửa gỗ thông phòng gỗ Óc Chó chạy panel

Điểm 10 hoàn hảo cho những thiết kế cửa Óc Chó hiện đại

Để làm nên điểm 10 tuyệt đối cho những thiết kế cửa gỗ Óc Chó hiện đại thì cần có một số yếu tố quan trọng dưới đây:

  • Máy móc chính xác, chất lượng: do không có quá nhiều hoa văn nên những đường chỉ, chi tiết vòng panel chính là điểm nhấn quan trọng nhất. Máy móc cần chính xác, dao máy bén mới cho ra những đường cắt gãy gọn, tinh tế và hoàn hảo nhất.
  • Chất lượng bề mặt gỗ: trên thiết kế panel phẳng mỗi một khuyết tật bề mặt dù nhỏ nhất cũng có thể dễ dàng nhìn thấy. Cần chú ý ngay từ khâu lựa chọn mặt gỗ cho đến việc xử lý khuyết tật như mắt gỗ, tia gỗ và tuyệt đối không chấp nhận mọt gỗ.
  • Kết hợp hoàn hải giữa cửa và không gian nhà: màu sắc cũng như thiết kể cửa cần có sự tương thích tốt nhất với màu sắc tường, phong cách tổng thể ngôi nhà cũng như những vật dụng khác để tạo nên nét đẹp hoàn hảo. Bạn nên để nhà thi công đến nhà xem xét và đưa ra gợi ý thiết kế, với con mắt chuyên môn của mình họ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong khâu chọn mẫu.

Những đường chạy chỉ là hết sức quan trọng cho thiết kế này

Cùng ZAVA Furniture kiến tạo nên không chỉ một ngôi nhà mà là không gian sống tiện nghi ấn tượng.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc