Cửa gỗ 2 cánh sử dụng làm cửa mặt tiền ngày nay không chỉ là cửa mà còn là vật trang trí cho ngôi nhà thêm sang trọng, đặc biệt với chất liệu gỗ tự nhiên đã toát lên được vẻ đẹp sang trọng đậm chất quyền quý. Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh được sử dụng nhiều trong thời gian vừa qua cho các căn biệt thự, nhà phố.. Với bàn tay điêu luyện, kĩ càng trong từng chi tiết hơn nữa là đội ngũ thợ thuyền thâm niên trong ngành mộc sẽ giúp cho căn nhà của bạn nổi bật hơn với những ngôi nhà khác..

Cửa gỗ 2 cánh chia làm 2 loại: Cửa gỗ 2 cánh chạm khắc và cửa gỗ 2 cánh để trơn không chạm khắc.

  • Cửa gỗ 2 cánh chạm khắc: Cửa gỗ 2 cánh chạm khắc tuy mức độ gia công lâu hơn các lợi cửa trơn, và các họa tiết tinh xảo được chạm bằng tay 100%. Chính vì vậy giá thành cửa gỗ 2 cánh chạm khắc cũng cao hơn một số loại thông thường. Thay vào đó là số tiền bản bỏ ra cho một bộ sản phẩm cửa 2 cánh chạm rất đáng đồng tiền, là sản phẩm cao cấp được làm thủ công.
  • Cửa gỗ 2 cánh đơn giản: Thay vì chọn mẫu cửa gỗ chạm trên thì một số gia chủ chọn mẫu cửa 2 cánh không chạm khắc( mẫu trơn) các mẫu cửa này sử dụng các pano gỗ nhỏ hoặc pano bằng kính cường lực. Pano kính có tác dụng làm tăng nên vẻ đẹp hiện đại và lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào trong nhà. Đối với sản phẩm cửa 2 cánh này giá thành sản phẩm thấp hơn mẫu cửa chạm.

Nhưng suy cho cùng mỗi gia chủ đều có một gu thẩm mĩ riêng cho mình, không thể bao hàm sử dụng 1 mẫu cửa gỗ cho nhiều gia chủ mà thay vào đó là mỗi nhà đều có một mẫu cửa riêng với lối thiết kế sáng tạo tùy vào gu thẩm mĩ của gia chủ, nhiều gia chủ thích sử dụng sản phẩm mang tính hiện đại nhưng có gia chủ lại sử dụng mẫu cổ điển quý phái.

Tính thẩm mĩ, bền của bộ cửa gỗ 2 cánh.

Cửa gỗ 2 cánh sử dụng cho mặt tiền có thể xem như là bộ mặt của ngôi nhà, là nơi tiếp xúc gặp mặt khách khứa chính vì vậy bộ cửa phải được thiết kế hài hòa về mặt thẩm mĩ và đồng nhất về mặt chất liệu. Ngoài ra cửa mặt tiền phải đề cao tính an toàn và chịu được thời tiết như Việt Nam ta, chính vì vậy các loại cửa gỗ sử dụng cho của mặt tiền đa số là các loại: Gõ đỏ, Lim, Căm xe..Đối với các dòng gỗ trên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi để làm của mặt tiền mà không xấu đi gu thẩm mĩ hay độ bền của cửa.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

HOT LINE: 0866 831 049 – Ms Tú
DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr Đức