Đã từng có một thời gian mà người dùng dường như ngoảnh mặt với cửa gỗ tự nhiên, họ lựa chọn cho mình những mẫu cửa nguyên liệu kim loại, nhôm hay nhựa PVC. Cũng bởi vì những loại nguyên liệu này có giá thành tương đối thấp, chóng chọi được với sự khắc nghiệt của thời tiết. Nhưng bậy giờ thì không như vậy, người dùng đã thực sự nhận ra được những ưu điểm của nguyên liệu gỗ tự nhiên khi mà nét thẩm mỹ cũng như đẳng cấp mà những nguyên liệu khác không mang đến được.

Không những vậy đối với những mẫu cửa có vòm cong hay yêu cầu hoa văn tinh tế thì những nguyên liệu khác lại không làm được. Hơn thế nữa, những nguyên liệu khác không được lựa chọn khi thi công cửa thông phòng do không tiếp xúc nhiều với môi trường lại đòi hỏi thẩm mỹ cao.

Hiểu được sư đào thải khắc nghiệt của môi trường, những doanh nghiệp cửa gỗ đã không ngừng mang đến những điều mới lạ và chất lượng hơn vào sản phẩm của mình. Giúp người tiêu dùng lựa chọn cửa gỗ tự nhiên mà không còn phân vân.

Cửa gỗ hoà nhập vào kiểu kiến trúc hiện đại

Nắm được nhu cầu của khách hàng không còn gói gọn trong những thiết kế cửa gỗ với hoa văn cầu kỳ và nhiều chi tiết như ngày xưa nữa. Chúng tôi cập nhật những xu hướng trang trí với hoa văn đơn giản nhưng tinh tế, mang đến cảm giác nhẹ nhàng nhưng sang trọng cho sản phẩm cũng như cho không gian sở hữu.

CUA GO 1 CANH

Ngoài ra, những loại nguyên liệu gỗ tự nhiên nhập khấu như gỗ Sồi, Óc Chó, Tần Bì cũng khắc phục được khuyết điểm một màu và đang không ngừng khan hiếm của nguyên liệu gỗ tự nhiên trong nước nữa.

Từ nguyên liệu cho đến phong cách thiết kế và những hoa văn trang trí đều mang đến hơi hướng mới lạ, hiện đại cho sản phẩm. Đảm bảo những ngôi nhà dù là biệt thự cổ kính hay nhà ống đơn giản cũng sẽ tìm được cho mình những mẫu cửa gỗ 2 cánh, cửa gỗ 4 cánh, cửa gỗ thông phòng thích hợp nhất.

Đồ gỗ nội thất đang không ngừng được phát triển

Sự phát triển của đồ gỗ nội thất cũng chính là nhờ sự phát triển của khoa học và công nghệ hiện nay. Sự phát triển không ngừng của kỹ thuật mang đến những loại máy móc hiện đại, công nghệ thi công nhanh chóng và chính xác hơn, một phần giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho mình.

Bạn sẽ không còn nhìn thấy hình ảnh của những người thợ mộc hì hục đục đẽo khối gỗ bằng những chiếc bào, đục thủ công nữa. Tất cả những gì họ phải làm chính là chỉnh máy móc và kiểm soát, nghiệm thu sản phẩm. Không chỉ tiết kiệm được nguyên liệu gỗ cũng như thời gian và công sức thi công mà những thành phẩm cũng đồng đều và chính xác nhất.

Cửa gỗ hiện đại, cửa gỗ cao cấp, cửa gỗ đẹp

Cửa gỗ hiện đại

Nguyên liệu cũng được xử lý độ ẩm bằng hệ thống lò sấy hiện đại nhất, quy trình sấy không ngừng được nghiên cứu và cập nhật trên từng loại gỗ nguyên liệu khác nhau đảm bảo mang đến những sản phẩm gỗ nội thất với độ ẩm đạt chuẩn, không bị cong vênh nứt tét trong quá trình sử dụng.

Ngày trước những sản phẩm gỗ được cung cấp đến thị trường từ những người thợ mộc riêng rẻ và không có nhiều máy móc chuyên dụng. Ngày nay, ZAVA chúng tôi với hệ thống máy móc cũng như công nghệ hiện đại và những người thợ lâu năm kinh nghiệm sẽ cung cấp đến bạn những sản phẩm gỗ chất lượng đến từng chi tiết mối ghép hay nước sơn phủ.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline được hiển thị bên dưới bài viết để được tư vấn cụ thể nhất cũng như báo giá và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất trong mùa hè này.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 – Ms Tú
LIÊN HỆ DI ĐỘNG 24/7 : 0903 666 014 – Mr Đức