[:vi]

Gỗ tần bì là loại gỗ tự nhiên được ưa dùng trong ngành nội thất, đặc biệt là cửa gỗ. Cửa gỗ tần bì với nhiều ưu thế vượt trội hiện đang là lựa chọn của nhiều gia đình. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc liệu cửa gỗ tần bì có thấm nước hay không? Cùng Zava Furniture khám phá các đặc tính của cửa gỗ tần bì nào.

Ưu điểm của cửa gỗ tần bì

Ash

Gỗ tần bì – Ash

Gỗ tần bì có đặc điểm gần như loại gỗ sồi. Cây có độ chịu uốn cong cao thớ cây dẻo, cứng, nhẹ cây có lực đàn hồi tốt chính vì đặc tính dẻo của cây mà gỗ sồi được sử dụng làm các công cụ như cung tên, gậy bóng chày và các vật dụng có khả năng chịu lực cao cần tính đàn hồi.

Có khả năng chịu lực tổng thể rất tốt. Độ kháng va chạm và chống sốc của tần bì cũng rất tốt.

Khả năng chịu nhiệt, chịu nén, chịu lực của loại gỗ này cũng rất tuyệt vời.

Cửa gỗ tần bì đẹp

Cửa gỗ tần bì đẹp

Gỗ tần bì nếu được khai thác đủ tuổi thông thường sẽ có mùi hương dễ chịu.

Vân gỗ đẹp, rõ ràng nếu nhìn vân gỗ có đặc điểm tựa như vân gỗ Pơ Mu, Thông. Cửa gỗ tần bì có ưu điểm mang lại sự hiện đại cho ngôi nhà. Và chúng nên phối hợp sử dụng với ánh đèn sáng trắng. Ngoài ra, gỗ tần bì dễ bị co rút khi sơ chế.

Gỗ Tần bì với đặc điểm ít cong vênh, co rút. Bên cạnh đó, lõi gỗ không mối mọt rất thích hợp với thiết kế đựng dụng cụ nhà bếp có môi trường ẩm ướt.

Cửa gỗ tần bì có bị thấm nước hay không?

Cửa gỗ tần bì, thi công cửa gỗ, cửa gỗ cao cấp, cửa gỗ zava, cửa gỗ tự nhiên

Cửa gỗ tần bì

Như đã nói, gỗ tần bì dễ bị co rút khi sơ chế. Do đặc tính không chịu nước, gỗ tần bì thường được sử dụng làm gỗ thông phòng chứ không được làm cửa sảnh. Zava Furniture chuyên thiết kế và thi công các loại cửa gỗ tự nhiên. Do đó, để đảm bảo chất lượng cửa gỗ, Zava chuyên sơ chế, phủ lớp chống thấm lên gỗ trước khi thi công. Quý khách có thể an tâm khi lựa chọn cửa gỗ tần bì cho cửa phòng ngủ hoặc cửa thông phòng.

Ngoài ra, Zava còn sẽ tư vấn cách bảo quản cửa gỗ tần bì cho quý khách. Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp tủ bếp tần bì và lót sàn. Tuy nhiên, nếu dùng gỗ tần bì trong việc lót sàn hay một số đồ vật có tần suất va đập nhiều thì vẫn nên phủ một lớp sơn bóng chống trầy xước.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

[:]