Cửa gỗ sồi 1 cánh sơn trắng

Màu trắng thể hiện sự tinh khôi, thuần khiết và hài hòa với mọi thứ xung quanh dễ nhất. Vậy khi cửa gỗ sồi 1 cánh sơn trắng được trang trí ở không gian nhà bạn sẽ thế nào?. Theo tôi nghĩ, chắc có lẽ rất tinh tế và đẹp mắt, ấn tượng từ khi lần đầu bước vào. Nếu như bạn chọn cửa gỗ sồi màu trắng thì nên kết hợp với tường nhà màu gì cho lung linh  hơn?. Và vẻ đẹp ấy sẽ đi theo năm tháng, không bị lỗi mốt theo thời gian.

Cửa gỗ sơn trắng kết hợp với tường trắng

Cửa gỗ sồi 1 cánh sơn trắng

Cửa gỗ sồi 1 cánh sơn trắng

Như các bạn biết đấy, khi đến nơi quan trọng nào, thì màu trắng là sự lựa chọn đầu tiên. Đặc biệt với các quý cô, sẽ chọn tông màu trắng kết hợp với phụ kiện đi kèm. Điều này, làm tông sặc tông hơn, và làm mình lộng lẫy hơn. Vi vậy, căn phòng của bạn mà màu trắng hết sẽ thấy sự sang trọng, đẳng cấp và quý phái của gia chủ.

Màu trắng là gam màu chủ đạo, và đó là màu tinh khôi của đất trời. Nếu bạn là người yêu thích cái sạch hãy sở hữu cho mình một không gian thế này.

Cửa gỗ màu trắng kết hợp tường đỏ 

Cửa gỗ sồi 1 cánh sơn trắng

Cửa gỗ sồi 1 cánh sơn trắng

Cửa gỗ sồi trắng cùng với tường đỏ cũng là lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ. Màu trắng của cửa thể hiện sự thuần khiết, tinh tế. Thì màu đỏ lại bộc lên hay lóa ra tia sáng của sự hạn phúc, gia đình ấm cùng. Tuy có sắc màu hơi nổi khi chúng đứng riêng lẽ, nhưng qua biến tấu và kết hợp lại thì hoàn toàn khác.

Cửa gỗ sồi trắng kết hợp với tường màu kem

Cửa gỗ sồi 1 cánh sơn trắng

Cửa gỗ sồi 1 cánh sơn trắng

Nếu bạn là người thích sự nhẹ nhàng nhưng không lạnh lùng như màu trắng. Thì hãy chọn phong cách này, sự kết hợp 2 màu này gần như tương đương với nhau. Mặc khác, phong cách này rất ấm áp, gần gũi và cũng dễ lấy được tình cảm của bất kỳ ai.

Cửa gỗ trắng kết hợp với tường sẫm (màu xám đen)

Cửa gỗ sồi 1 cánh sơn trắng

Cửa gỗ sồi 1 cánh sơn trắng

Hai màu này gần như đối lập nhau, nhưng cũng là 2 màu chủ đạo của cung màu. Nếu kết hợp lại với nhau cũng sẽ là lựa chọn thông minh cho gia chủ.

Trên đây là một số biến tầu màu sơn tường để phù hợp với cửa gỗ sồi màu trắng. Bạn có thể lấy một số phong cách trên để hoàn thiện cho không gian nhà mình. Tuy nhiên, có một số màu tường cũng rất hợp với cửa màu trắng như: xanh lơ, màu hồng phấn, màu bạc, xanh bạc hà, màu nâu socola,… Bạn hãy chọn theo sở thích của mình.

Vậy còn gì đắn đo nữa, hãy gọi ngay đến NỘI THẤT ZAVA để có những bộ cửa ưng ý và sự biến tấu mới mẻ nhất của năm nay. Đồng thời, còn đưa ra những giải pháp cho những năm tiếp theo.

Chúng tôi luôn tận tâm  phục vụ cho bạn,  đối với tôi, bạn là niềm vui và niềm tự hào. Hãy đồng hành cùng ZAVA.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc