Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó đang dần thịnh hành trên thị trường, cửa gỗ óc chó đang khẳng định được vị thế và tầm quan trọng của chính mình thông qua các đặc tính tuyệt hảo như có khả năng chịu lực tốt, chống mài mòn và ma sát. Nhất là màu sắc lại rất đẹp, chúng có thể là một trong những loại gỗ có được một sức hút lớn nhất. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để làm cửa cho phòng khách, phòng ngủ hay một số loại cửa khác nữa.

Gỗ óc chó là một trong những loại gỗ rất dễ để gia công bởi chúng có độ bám dính sơn rất cao, đinh vít bám tốt và không sợ bị sệ cánh. Các thớ gỗ óc chó rất dai và khó nứt, chúng rất dễ để đục và gọt, hơn hết bạn hoàn toàn có thể uốn cong nó với hơi nước.

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

Thiết kế hoàn hảo của cửa gỗ óc chó

  • Nó được thiết kế rất tinh tế với những thiết kế nội thất gỗ óc chó, mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian đó.
  • Là một loại gỗ được nhập khẩu từ Bắc Mỹ về Việt Nam, gỗ óc chó hay có tên tiếng Anh là Walnut. Gỗ óc chó là dòng gỗ mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng nó hầu như đã được rất nhiều gia đình yêu thích và sử dụng.
  • Gỗ óc chó có những đường vân khá đẹp mắt với nhiều hình dáng khác nhau, do đó chúng cũng được sử dụng để làm nội thất cho mộ số dòng xe hơi hạng sang, hay những căn hộ cao cấp. Nắm bắt được những xu hướng đó, nội thất ZAVA đang phát triển rất nhiều dòng sản phẩm được làm từ loại gỗ này và nó đã có được một sức hút rất mạnh mẽ với người tiêu dùng.
Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó – bộ mặt của căn phòng

Các bạn có biết tại sao chúng tôi nói là cửa gỗ óc chó là bộ mặt của căn phòng không? Rất đơn giản, bởi trước khi vào một căn phòng nào đó, những cảnh cửa gỗ chính là thứ đầu tiên xuất hiện trong tầm quan sát. Mà bản thân con người đối với việc đánh giá một thứ nào đó thông thường chịu sự chi phối, ảnh hưởng không nhỏ của cái nhìn đầu tiên. Xa hơn thế nữa, thẩm mỹ của một chiếc cửa gỗ cũng thể hiện ra tính cách, con người của chủ nhân căn nhà. Vì vậy, yếu tố mỹ quan, thẩm mỹ đối với những chiếc cửa gỗ cũng là một yếu tố khá quan trọng trong việc thiết kế nội thất cho toàn bộ căn nhà.

 

Cửa gỗ óc chó , tủ bếp zava, thi công tủ bếp, tủ bếp óc chó, tủ bếp gỗ tự nhiên, tư vấn tủ bếp

Cửa gỗ óc chó

 

Cửa gỗ óc chó , tủ bếp zava, thi công tủ bếp, tủ bếp óc chó, tủ bếp gỗ tự nhiên, tư vấn tủ bếp

Cửa gỗ óc chó

Các sản phẩm cửa gỗ óc chó rất mềm mại, có những đường nét rất thanh thoát không hề bị khô cứng dù có là sản phẩm của một thợ gia công mới vào nghề đi chăng nữa. Nội thất ZAVA Furniture với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đồ nội thất gỗ khẳng định rằng cửa gỗ óc chó nói riêng và các thành phẩm gỗ óc chó nói chung là một trong những sản phẩm có thể thích nghi rất tốt được với khí hậu phân hóa theo mùa rõ rệt như ở Việt Nam. Ngày nay, các sản phẩm từ gỗ óc chó đang dần dần chiếm lĩnh hầu hết thị trường đồ gỗ tại Việt Nam và được rất nhiều khách hàng đặt mua.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP. 

TEL: 02866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014 (Mr. Đức)