Thiết kế cửa gỗ óc chó 2 cánh

Thời gian gần đây, óc chó đang là chất liệu được ưa chuộng trong ngành nội thất gỗ. Gỗ óc chó có đặc tính bền và cứng, do đó có tính ứng dụng cao trong việc thi công. Cửa gỗ óc chó Zava Furniture đảm bảo là sản phẩm chất lượng và đảm bảo thẩm mỹ. Ngoài ra, cửa gỗ óc chó tại Zava còn có giá tốt nhất.

Với tiêu chí, giá tốt = sản phẩm có chất lượng tốt + mẫu mã đẹp + quy trình sản xuất và chăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn, Zava Furniture hướng tới việc sản xuất cửa gỗ óc chó đạt tiêu chuẩn cửa gỗ của Mỹ, thích ứng được với điều kiện ẩm ướt của Việt Nam.

Khuyến mãi trong tháng 8

Nhân dịp kỉ niệm thành lập, Zava Furniture giảm giá sản phẩm cửa gỗ óc chó. Áp dụng từ ngày 01/8 đến hết ngày 30/8/2017.

Luôn cập nhật xu hướng mới nhất

Bên cạnh đó, Zava Furniture liên tục cập nhật những xu hướng và kiểu dáng cửa gỗ óc chó mới nhất từ châu Âu và Mỹ. Từ đó, luôn đem lại sự mới mẻ cũng như cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng trong trang trí và thiết kế nội thất, đặc biệt là trong cửa gỗ. Các xu hướng và thiết kế mới được Zava Furniture lựa chọn kĩ càng từ các triển lãm cửa gỗ và nội thất gỗ quốc tế.

Bảo hành lâu dài

Để đảm bảo uy tín của công ty và chất lượng sản phẩm, Zava Furniture có chương trình bảo hành 1 năm cho sản phẩm cửa gỗ nói chung và loại gỗ óc chó nói riêng.

Cùng tham khảo một vài thiết kế cửa gỗ óc chó của Zava Furniture:

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

 

Cửa gỗ óc chó

Cửa thông phòng

 

Thiết kế cửa gỗ óc chó 2 cánh

Thiết kế cửa gỗ óc chó 2 cánh

 

Để tìm hiểu thêm các thiết kế cửa khác, click ở đây.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc