cửa gỗ óc chó, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ óc chó 1cánh, zava furniture, cửa gỗ thông phòng

Gỗ óc chó hiện đang được ưa chuộng không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn ở trên toàn thế giới. Với ứng dụng đa dạng, gỗ óc chó được dùng cho nhiều sản phẩm từ làm tủ bếp, cửa gỗ cho đến giường ngủ, bàn ăn. Cửa gỗ óc chó cho phòng ngủ luôn được ưa chuộng. Các đặc tính tốt và màu gỗ đẹp khiến cửa gỗ óc chó luôn được ưu tiên cho phòng ngủ.

1. Cửa gỗ óc chó có gì đặc biệt?

cửa gỗ óc chó, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ óc chó 2 cánh, zava furniture

Cửa gỗ óc chó

Chất gỗ tốt: Gỗ óc chó là một trong những dòng gỗ tốt hàng đầu được ứng dụng. Trong nội thất gỗ, gỗ óc chó với khả năng ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, không thấm nước rất được ưa dùng trong bếp và cửa nhà. Cửa gỗ óc chó có khả năng chống cong vênh tốt. Ngoài ra, nó ít bị chịu tác động của ngoại cảnh do thớ gỗ chắc giãn nở ít. Đặc biệt gỗ óc chó không thay đổi quá đột ngột khi điều kiện thời tiết thay đổi.

Màu sắc trang nhã, sang trọng: Có dát gỗ hơi giống màu kem, màu của tâm gỗ khá đang dạng từ nâu nhạt đến nâu đậm như socola, đặc biệt đôi khi còn có ánh tím đỏ kết hợp với sọc sậm rất cuốn hút. Vân gỗ mềm mại, tự nhiên, thường có hình dạng sóng hoặc cuộn xoáy nên tạo ra những hình đốm rất đặc biệt. Các vân gỗ óc chó đẹp mắt và vô cùng sang trọng mà không loại gỗ nào có được.

cửa gỗ óc chó, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ óc chó 1 cánh, zava furniture

Cửa gỗ óc chó 1 cánh thông phòng

Có thể cách ậm: Một trong những đặc tính tốt của gỗ tự nhiên chính là cách âm tốt. Nếu như cửa gỗ công nghiệp dễ dàng khiến bạn thấy khó chịu vì âm thanh bên ngoài. Thì cửa gỗ óc chó lại giúp chúng ta hạn chế âm thanh bên ngoài.

2. Cửa gỗ óc chó cho phòng ngủ mua tại Zava Furniture

Tại sao nên mua cửa gỗ óc chó cho phòng ngủ tại Zava?

Chất lượng bền, đẹp: Zava Furniture đảm bảo sản phẩm khách hàng mua tại công ty có chất lượng tốt nhất. Đặc biệt cửa gỗ của Zava luôn có vẻ ngoài đẹp và sang trọng nhưng không kém phần thanh lịch.

Bảo hành lâu dài, nhanh chóng: Zava Furniture có chương trình bảo hành 1 năm cho sản phẩm cửa gỗ nói chung và 3 năm cho tủ bếp gỗ óc chó nói riêng.

Tư vấn thiết kế miễn phí: chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các mẫu thiết kế được cập nhật liên tục.

giảm giá tủ bếp óc chó

Promotion

Ngoài ra, Zava Furniture còn đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn: Giảm giá đến 20% mặt hàng gỗ óc chó. Bạn có thể xem chi tiết tại mục Khuyến mãi của chúng tôi.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc