Nội thất ZAVA chúng tôi ngay từ những ngày đầu thành lập đã khẳng định tên mình trên thị trường nội thất Việt Năm bằng thương hiệu cửa gỗ. Sau thời gian dài gây dựng và phát triển chúng tôi không ngừng lớn mạnh với nhiều mặt hàng hơn nữa nhưng cửa gỗ vẫn luôn là sản phẩm chủ lực nhất.

Nhằm nâng cao chất lượng, mở rộng mẫu mã chúng tôi đã không ngừng nâng cấp máy móc cũng như tay nghề công nhân, tiếp thu và phát triển thêm nhiều mẫu mã cửa gỗ để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Với hai loại cửa chủ lực trong mục cửa gỗ tự nhiên trong nước là cửa gỗ Căm Xe và cửa gỗ Gõ Đỏ chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những mẫu cửa mới nhất mà chúng tôi vừng cập nhật.

Cửa gỗ Căm Xe

Gỗ Căm Xe chính là loại cửa được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường cửa gỗ hiện nay do chất lượng tốt nhưng có giá cả tầm trung phù hợp với nhiều đốu tượng người sử dụng. Với gam màu cam vàng sáng bóng tự nhiên, được làm sang trọng hơn khi phủ một lớp sơn bóng bên ngoài mang đến chất lượng bề mặt tuyệt hảo cho sản phẩm. Cùng với những họa tiết lớn, làm nên điểm nhấn của toàn bộ khung cửa chính là lối thiết kế mới nhất hiện nay cho bạn vẻ đẹp sang trọng hợp thời nhất.

cua go thong phong 1 canh

CỬA GỖ 1 CÁNH GỖ CĂM XE

Cửa gỗ Gõ Đỏ

Loại nguyên liệu cao cấp này đặc biệt sang trọng và tinh tế hơn cả nguyên liệu gỗ Căm Xe do nó sở hữu gam màu đỏ nâu trầm ấm mang đến cho bạn cảm giác sang trọng đẳng cấp. Loại nguyên liệu này có giá tương đối cao nhưng nếu bạn thấy được những sản phẩm này thì chúng tôi đảm bảo giá tiền mà bạn phải bỏ ra là không hề phí chút nào. Điểm đặc biệt nổi bật nhất của loại nguyên liệu này khi lên cửa chính là những vân gỗ, vân gỗ mịn đẹp dọc theo sớ gỗ tinh tế qua thời gian lâu sử dụng lại càng bóng đẹp hơn nữa. Đây chính là yếu tố mà những nguyên liệu gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên nhập khẩu không thể nào có được.

cửa gỗ 4 cánh

CỬA GỖ 4 CÁNH GỖ GÕ ĐỎ

Ở bài viết này chúng tôi đưa ra cho bạn 2 mẫu cửa với thiết kế gần giống nhau đến bạn có thể so sánh chất lượng bề mặt nguyên liệu. Nếu bạn muốn lựa chọn thêm nhiều mẫu cửa gỗ mời bạn ghé thăm trang web của chúng tôi hoặc liên hệ số điện thoại hiển thị bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA

HOTLINE: 0866 831 049 – Ms Tú
DI ĐỘNG 24/7: 0903 666 014 – Mr Đức