Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ ngày nay là bộ phận không thể thiếu trong kiến trúc tổng thể của một ngôi nhà. Trong các loại cửa gỗ tự nhiên hiện nay, cửa gỗ gõ đỏ vẫn được ưa chuộng hơn cả nhờ những ưu điểm vượt trội, mang lại giá trị và đẳng cấp hơn cả. Hãy cùng NỘI THẤT ZAVA tìm hiểu nhé.

Cửa gỗ gõ đỏ – mang cảm giác thoải mái, gần gũi với con người

Cửa gỗ gõ đỏ làm bằng gỗ luôn mang đến cảm giác chắc chắn, gần gũi với thiên nhiên, và tạo cảm giác thư thái cho con người. Được sống trong một không gian nội thất thoáng đãng, con người ta dễ trải lòng mình hơn, có thể tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn và từ đó mọi phiền muộn, lo lắng sẽ dừng sau cánh cửa.

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ – thể hiện giá trị của căn nhà

Sử dụng hệ thống cửa gỗ gõ đỏ sẽ làm tăng thêm giá trị của ngôi nhà. Cửa gỗ vốn có tác động rất lớn, gỗ càng quý thì giá trị mang lại càng cao. Và không một ai có thể phủ nhận giá trị của gỗ đóng bằng gỗ gõ đỏ, thế nên nó càng làm cho không gian ngôi nhà của bạn thêm đẳng cấp.

Cửa gỗ gõ đỏ – vân gỗ đẹp

Không quá khi nói rằng cửa gỗ gõ đỏ có một nét đẹp cực kỳ cuốn hút với bất kỳ ai. Bởi gỗ gõ đỏ vốn đã có màu và vân gỗ đẹp nên người ta thường chọn loại cửa gỗ gõ đỏ hiện đại có nguyên bản vân gỗ và phủ sơn PU bóng mờ lên.

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Lý do chọn cửa gỗ gõ đỏ trang trí cho ngôi nhà?

Cửa gỗ tự nhiên luôn mang lại sự an toàn cho sức khỏe của con người. Đặc biệt, tại NỘI THẤT ZAVA, chúng tôi lựa chọn gỗ gõ đỏ có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng nên rất an toàn. Quả thật có rất nhiều lý do để bạn chọn cửa gỗ gõ đỏ cho ngôi nhà thân yêu của mình. Ngoài ra còn có nhiều loại cửa gỗ tự nhiên mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn để phù hợp với sở thích, điều kiện kinh tế của gia đình.

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Ngoài ra, bên NỘI THẤT ZAVA FURNITURE còn cung cấp các loại cửa gỗ căm xe, cửa gỗ sồi, cửa gỗ óc chó. Dù bạn có chọn loại cửa gỗ nào đi chăng nữa thì chúng tôi tin rằng sản phẩm đó sẽ hoàn toàn chất lượng và đẹp nhất. Khi đến với chúng tôi, bạn hãy nghĩ đến giá trị của sản phẩm đừng để ý, quan tâm đến giá thành như thế nào?. Bới ai ai cũng biết, một món đồ có giá trị sẽ đánh đổi bằng giá thành rất cao, điều đó rất xứng đáng với số tiền bỏ ra khi bạn chọn đúng chổ thi công, hay đặt toàn bộ niềm tin đến với đơn vị đó.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc