Thông thường lối kiến trúc của những ngôi nhà lớn, nhà sân vườn được thiết kế theo lối cổ điển với nhiều đường cong uốn lượn hay hoa văn trang trí cầu kỳ. Do đó, cửa sảnh của những ngôi nhà này cũng cần hòa chung lối kiến trúc như vậy: tinh xảo, cầu kỳ và sang trọng.
Sẽ thật uổng phí nếu bạn đã đầu tư rất nhiều cho ngôi nhà mình nhưng lại không đầu tư cho bộ cửa, để cuối cùng không thu được nét thẩm mỹ cũng như đẳng cấp như mong muốn. ZAVA xin giới thiệu đến bạn một vài mẫu cửa gỗ hai cánh sang trọng với hoa văn tinh xảo mà chúng tôi đã từng thi công, đây chỉ là số ít mẫu, hãy liên hệ với chúng tôi để được xem nhiều mẫu hơn và tư vấn nhiều hơn.

Cửa gỗ truyền thống

Dù dòng chảy thị trường cũng như nhu cầu người tiêu dùng ngày càng đa dạng nhưng những mẫu cửa gỗ hai cánh truyền thống này vẫn luôn được ưa chuộng. Sở dĩ được như vậy là do những giá trị thẩm mỹ, chất lượng của chúng luôn đi cùng năm tháng.

Cửa gỗ tự nhiên đep và sang trọngCửa gỗ tự nhiên đep và sang trọng

Cửa gỗ tự nhiên đep và sang trọng

Nguyên liệu gỗ chất lượng cao, được lựa chọn kỹ càng bởi những người thợ giàu kinh nghiệm sẽ cho bạn những bộ cửa có chất lượng tuyệt hảo và đồng đều. Chính nhờ chất lượng gỗ cao nên những hoa văn chạm khắc trên bề mặt sản phẩm cũng tinh xảo hơn nhiều. Máy móc CNC ở nhà xưởng sẽ cho bạn những sản phẩm đồng đều và đẹp mắt. Những người thợ với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề thổi hồn vào những sản phẩm, cho chúng không chỉ là bộ cửa mà còn là một tác phẩm nghệ thuật.
Ngôi nhà bạn sẽ sang trọng và đẳng cấp hơn bao giờ hết khi lắp bộ cửa từ thương hiệu ZAVA Furniture chúng tôi.

Cửa gỗ biến tấu

Không dừng lại ở việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm đã làm nên uy tín doanh nghiệp. Chúng tôi vẫn không ngừng nghiên cứu thị trường cũng như thị hiếu người tiêu dùng, luôn là doanh nghiệp tiên phong tạo nên xu hướng trong lĩnh vực gỗ cũng như vật dụng nội thất khác.


Với những mẫu cửa gỗ hai cánh bạn có thể làm mới chúng bằng hai cánh phụ hai bên, cho bộ cửa thêm lớn hơn cho những ngôi nhà với kích thước lớn hơn bình thường đôi chút.
Hoặc bạn cũng có thể tận dụng sự kết hợp tinh tể giữa nguyên liệu gỗ và nguyên liệu kính. Hiệu ứng ánh sáng cũng như cảm quan sẽ cho bạn cảm giác bộ cửa thên phần sang trọng, nhẹ nhàng và góp phần lấy được ánh sáng tự nhiên cho nhà đỡ tù túng.
Với mỗi lối kiến trúc riêng chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên khác nhau về thiết kế cũng như nguyên liệu, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng, chúng tôi sẽ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP

HOT LINE: 0866 831 049 – Ms Tú
DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr Đức