Rất nhiều người khi chọn mua hay gia công những mặt hàng nội thất cho gia đình mình đều băn khoăn khi không biết có nên tin tưởng vào những sản phẩm được trưng bày ở showroom hay không? Bởi những lý do khách quan cũng như chủ quan mà không thể trách được người tiêu dùng mà cần thông hiểu hơn cho họ và tìm ra được giải pháp cho vấn đề này.
Bài viết dưới đây ZAVA xin chia sẻ với bạn về vấn đề hàng ở showroom hay đến nhà xưởng tham quan tận nơi. Tuy nhiên đây chỉ là ý kiến cá nhân, mang tính chất tham khảo.

1. Đối với showroom

Showroom là nơi trưng bày những sản phẩm đã được sản xuất từ trước và trưng bày tại phòng. Đây được xem là những vật mẫu được lựa chọn với chất lượng cũng như mẫu mã tốt nhất, đây cũng chính là lý do tại sao nhiều người không tin tưởng khi chỉ tham quan tại showroom. Tuy nhiên đối với những mặt hàng được sản xuất sẵn như bàn, ghế hay tủ bạn không thể kiểm tra được từng ngóc ngách sản phẩm cũng như không thể theo dõi từng công đoạn sản xuất thực tế được. Bên cạnh đó những sản phẩm này được sản xuất hàng loạt và theo rập, mẫu có sẵn nên đa số giống nhau từ kích thước đến hình dáng mẫu mã.
Với những mặt hàng sản xuất đại trà này bạn chỉ cần đến showroom tham quan, mức độ tin cậy của sản phẩm ở mức bạn có thể lựa chọn sử dụng cho ngôi nhà mình. Nhưng trước khi đến showroom tham quan và chọn lựa bạn nên tìm hiểu trước một vài thông tin về sản phẩm mà bằng mắt thường cũng như không cần kiến thức chuyên ngành quá sâu bạn vẫn có thể kiểm tra. Như vậy người bán hàng không thể qua mắt được bạn.

2. Đối với nhà xưởng

Đến với nhà xưởng là bạn không chỉ tham quan sản phẩm mà bạn còn được tham quan tình hình máy móc cũng như tay nghề công nhân tại nơi làm ra sản phẩm. Đến với nhà xưởng bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào những gì mình nhìn thấy liên quan đến chất lượng sản phẩm do đó chính là những gì bạn mắt thấy tai nghe. Thông thưởng đối với những sản phẩm không sản xuất đại trà mà được nhận làm theo yêu cầu gia chủ thì bạn nên tìm hiểu thông tin về khả năng nhà cung cấp.
Nhất là đối với mặt hàng cửa do đó là bộ phận mặt tiền của ngôi nhà, phụ thuộc nhiều vào yếu tố phong thủy và hoa văn tinh xảo nên bạn cần có nhà cung cấp với tình độ chuyên môn cao và đáng tin cậy. ZAVA Furniture chúng tôi với thâm niên trong nghề cùng những người thợ tay nghề lão luyện sẽ mang đến cho bạn cái hồn sống động nhất của sản phẩm. Tuy máy móc của chúng tôi không dám nói là hiện đại nhất hiện nay nhưng tuyệt đối đảm bảo có thể làm ra những đường nét gọn gàng, ngay thẳng cũng như hoa văn uyển chuyển đồng đều và tinh tế.

thi công tủ bếp, thi công nội thất, thi công cửa gỗ, thi công nội thất nhanh, thi công nội thất chất lượng

Những sản phẩm nội thất chất lượng được chúng tôi thi công lắp đặt ngay tại nhà bạn, mang đến cho bạn quyền được kiểm tra từng ngóc ngách nhỏ nhất sản phẩm. Chúng tôi luôn luôn lấy sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng làm phương châm hoạt động của mình.

thi công tủ bếp, thi công nội thất, thi công cửa gỗ, thi công nội thất nhanh, thi công nội thất chất lượng

Không hề mang ý bài trừ những sản phẩm được trưng bày tại showroom, chúng tôi chỉ đưa ra cách nhìn nhận vấn đề của riêng mình mà thôi. Mong rằng những thông tin này có thể giúp ích được cho bạn.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

HOT LINE: 0866 831 049 –  Ms. Tu
DI ĐỘNG: 0903 666 014  –   Mr. Duc