Khi tiến hành xây dựng ngôi nhà cho gia đình mình hẳn là bạn luôn mong muốn chất lượng tốt nhất, bền đẹp với năm tháng. Điều đó ai cũng có thể hiểu được nhưng không phải ai cũng làm được, do việc xây nhàm là gồm rất nhiều việc từ chon màu, kiểu dáng cho đến màu sơn rồi những vật dụng nội thất phù hợp. Để san sẻ những nỗi băn khoăn của bạn chúng tôi muốn gởi đến bạn bài viết về những phân tích có nên sử dụng cửa sổ gỗ tự nhiên cho ngôi nhà hay không.
Chắc chắn bạn đang hỏi tại sao chỉ tư vấn cửa sổ mà không phải là cửa chính? Đó chính là do có rất nhiều khách hàng của chúng tôi nói rằng họ luôn luôn muốn lắp đặt cửa chính ngôi nhà là cửa gỗ nhưng lại rất phân vân khi đối diện với vấn đề vật liệu cửa sổ. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cửa sổ gỗ cho ngôi nhà mình và đây là một số lý do

1. Độ an toàn cao

Có thể nói cửa gỗ là loại cửa có độ an toàn cao nhẩ nhì trong ngành nội thất nhất là cửa gỗ tự nhiên, do những đặc tính của gỗ tự nhiên là rất bền có khả năng chống uốn cũng như ứng suất uốn tĩnh rất cao. Độ cứng của gỗ tự nhiên cũng tuyệ đối đảm bảo những yêu cầu cần thiết. Bên cạnh đó bạn cũng có những biến tấu tùy theo sở thích rất dễ dàng. Nếu yêu thích ánh sáng tự nhiên bạn có thể lắp kính bên trong, yêu thích loại hoa văn nào thì yêu cầu loại đó.
Bạn chắc chắn không thể nào lắp đặt một bộ cửa sổ bằng sắt cho nhà mình, bạn cũng không thể nào sử dụng bộ cửa sổ 100% kính nhưu vậy rất không an toàn nhất là những ngôi nhà chủ thường xuyên đi vắng, lại nói bạn không thể nào lắp một bộ cửa sổ nhôm cho ngôi nhà sang trọng của mình, thật rất kém tinh tế. Như vậy gỗ là loại nguyên liệu đáp ứng được hầu hết các yêu cầu trên.

2. Giá trị thẩm mỹ

Tôi tin chắc rằng giá trị thẩm mỹ của gỗ tự nhiên cũng như sự độc nhất vô nhị của những vân gỗ là điều không thể nào chối cải. Điều tôi muốn nói đế chính là vấn đề rất nhiều khách hàng quan tâm: sử dụng cửa sổ gỗ tự nhiên có bị pha màu không? Dĩ nhiên bất kì loại nguyên liệu nào khi tiếp xúc trực tiếp với năng mưa lâu ngày cũng sẽ dẫn đến những sự biến đổi. Công việc của chúng tôi chính là làm giảm đến mức thấp nhất những biến đổi đó, với công nghệ sơn phun nhiều lớp cùng với những loại màu sơn và dung môi chất lượng cao chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những bộ cửa sổ bền đẹp nhất.

3. Giá trị của sự đồng bộ

Sự đồng bộ ở đây chính là sự đồng bộ của cả cửa chính cửa sổ và cửa phòng. Thật sự rất không đẹp mắt khi bạn có một bộ cửa chính bằng gỗ sang trọng bề thế nhưng lại sử dụng nhôm hay kim loại cho những khung cửa sổ. Chính sự đồng bộ toàn diện trong tổng thể ngôi nhà mang đến giá trị cao nhất cho bạn, tôn lên đẳng cấp của gia  chủ.

Cửa gỗ hiện đại, cửa gỗ cao cấp, cửa gỗ đẹp

Cửa gỗ hiện đại

Còn gì tuyệt vời hơn nội thất cũng như ngoại thất ngôi nhà được đồng bộ với nhau bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên, ngôi nhà bạn sẽ đăng cấp hơn so với việc thi công bằng bất cứ nguyên liệu nào khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có cơ hội mang đến cho bạn bộ cửa sổ, cửa sảnh, cửa thông phòng tuyệt vời nhất.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

HOT LINE: 0866 831 049  – Ms. Tu
DI ĐỘNG: 0903 666 014    –   Mr. Duc