Cửa gỗ sồi

Theo suy nghĩ của người Việt Nam chúng ta, cái gì cũng muốn ăn chắc mặc bền. Vâng, nên khi muốn sử dụng một vật dụng gì đó hẵn đắn đo rất nhiều. Một trong những số đó chính là nội thất gỗ tự nhiên, vậy cửa gỗ sồi phòng tắm thế nào?. Thật tế, điều này không hẳn là không thể hay có thể, các bạn có thể xem phim hay thấy đâu đó, người nước ngoài họ tậm dụng cửa gỗ tự nhiên vào bất kể thứ gì. Chứ không chỉ là phòng tắm, nhà vệ sinh, phòng ngủ hay sàn gỗ ngoài trời.

Vậy, tại sao họ dùng được mà mình lại suy nghĩ và phân vâng?. Cùng tìm hiểu bài viết này nhé.

Cửa gỗ sồi cho phòng tắm.

Đa số ai cũng nghĩ rằng nơi đây thường xuyên tiếp xúc với nước, nên rất dễ ẩm ướt. Vì vậy, mối mọt, cong vênh và hư hỏng nhanh chóng sẽ xảy ra. Bởi một sự thật đơn giản rằng,, cửa gỗ sồi là loại gỗ tự nhiên. Mà đã là gỗ thì không thể tránh các vấn đề đó.

Cửa gỗ sồi

Cửa gỗ sồi

Có lẽ, các bạn hiểu sai vấn đề rồi, cửa gỗ sồi trước khi nhập về đã được xử lý rất kỹ nên những vấn đề bạn lo sẽ được hạn chế tối đa nhất. Nguyên liệu gỗ trước khi chế tác luôn được tẩm quét các loại hóa chất, thuốc diệt trừ mối mọt gây hại hay lớp chống thầm để gỗ có khả năng chống chịu với moi trường ẩm thấp nhất.

Vậy bạn có thể hoàn toàn ăn tâm mà sử dụng nhé. Ngoài ra, bạn muốn tin cậy hơn hãy chọn cửa gỗ căm xe làm cửa phòng tắm. Tuy giá thành cao hơn nhưng độ bền cực kỳ tốt.

Cửa gỗ sồi

Cửa gỗ sồi

Thiết kế cửa gỗ vệ sinh như thế nào?

Cửa gỗ sồi

Cửa gỗ sồi

Cửa  vệ sinh hay buồng tắm thì sử dụng cửa gỗ 1 cánh, với thiết kế đơn giản. Có thể là sử dụng pano gỗ, hoặc pano gỗ và kính phối hợp với nhau.

Không cần chạm khắc hoa văn cầu kỹ như phòng ngủ hay cửa đại sảnh. Cửa vệ sinh càng đơn giản càng đẹp và tinh tế.

Biến tấu thêm không gian buồng tắm.

Đã biết được rằng, cửa gỗ dùng được vậy tại sao bạn không nên sử dụng bồn tắm bằng gỗ luôn. Nếu thế, căn phòng này đồng nhất mọi thứ nhất định sẽ mang đến sự mát mẻ, dễ chịu và vô cùng thoải mái cho tâm hồn.

Bạn thử nghĩ xem, nếu ngâm mình trong dòng nước ấm, cùng với mùi hương cửa gỗ bồn tắm, cảm giác sẽ như thế nào?. Chắc rất tuyệt phải không?.

Vậy hãy đến với NỘI THẤT ZAVA để tận hưởng thêm cuộc sống như hoa bạn nhé!.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc