Gỗ gõ đỏ là một loại gỗ nguyên liệu có giá trị kinh tế rất cao, gỗ gõ đỏ khi trưởng thành có đường vân đẹp và rất chắc chắn. Đó cũng là nguyên nhân chính làm cho loại gỗ gõ đỏ này có giá trị kinh tế cao ngất ngưỡng, chẳng hạn như với một bộ cửa gỗ gõ hay một bộ tủ bếp gỗ gõ đỏ cũng có giá trị thị trường lên đến hàng chục hay cả trăm triệu đồng. Gỗ gõ đỏ hiện nay được phân thành hai loại bắt nguồn từ hai nguồn gỗ khác nhau đó là Gõ đỏ Lào và Gõ đỏ Nam Phi. Hai dòng gỗ này tuy có chênh lệch về giá thành nhưng chất lượng gần như tương đương nhau.

Ưu điểm của tủ bếp gỗ Gõ Đỏ

gỗ gõ đỏ, bếp gõ đỏ, bếp gỗ cao cấp, bếp gỗ zava, thi công nội thất, thiết kế nội thất, nội thất cao cấp

Được xem là một trong những mẫu tủ bếp gỗ nhập khẩu mang đến một sức sống mới cho căn bếp, vì thế tủ bếp gỗ gõ đỏ Lào không thể thiếu những ưu điểm sau:

1. Độ bền cực cao

Người ta nhận xét rằng năm tháng cũng không thể làm giảm đi giá trị của gỗ gõ đỏ, càng để lâu, nó càng đẹp. Điều này chứng tỏ độ bền không thể nào chê của loại gỗ này, vì thế, hiển nhiên tủ bếp gỗ gõ đỏ cũng được thừa hưởng đặc tính quý này.

2. Không bị cong vênh, chống lại mối mọt

Nỗi lo của những người nội trợ khi sử dụng tủ bếp làm từ gỗ là bị mối mọt xâm hại. Thế nhưng, với tủ bếp làm từ gỗ gõ đỏ Lào, nỗi lo này không là vấn đề. Với chất gỗ cứng, chắc, dù qua thời gian dài sử dụng tủ bếp gỗ gõ đỏ cũng không bị cong vênh và mối mọt cũng không thể tấn công.

3. Mang đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và quý phái

Vì đặc tính vốn có đó là đường vân đẹp – Bền – Giá trị.

Vân gỗ xoáy đẹp cùng độ bóng hoàn hảo mang đến cho tủ bếp gỗ gõ đỏ một vẻ đẹp tinh tế, không kém phần sang trọng và quý phái.

Và còn có những ưu điểm tuyệt vời khác, đến từ loại tủ bếp cao cấp này mà nếu bạn là một người dùng khó tính nhất cũng phải thốt lên lời ca ngợi.

Tuy nhiên, mỗi sản phẩm của khách hàng đôi khi là từ vài chục đến vài trăm triệu, quý khách hàng để tránh mua phải hàng làm giả, hãy đến với nội thất gỗ cao cấp Zava. Chúng tôi có thể giúp bạn phân biệt những sản phẩm chất lượng, đồng thời đưa ra bảng giá phù hợp nhất trong lắp đặt và thi công để tiết kiệm cho quý khách.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP.
HOTLINE: 0903 666 014 (MR. ĐỨC)
ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS. TÚ)