Cửa gỗ sồi 1 cánh

Giữa muôn vàn loại cửa gỗ tự nhiên, cửa gõ đỏ nổi lên như một biểu tượng của sự sang trọng. Nhắc đến gõ đỏ, người ta nghĩ đến sự đắt tiền, màu đơn sắc đỏ nổi bật. Nhưng gỗ gõ đỏ quá đắt. Vậy có nên lựa chọn cửa gõ đỏ? Bài viết sau sẽ đưa cho bạn những lý do nên chọn cửa gỗ gõ đỏ.

1. Vân gỗ đẹp

Cửa gỗ gõ đỏ sang trọng

Cửa gỗ gõ đỏ chạm khắc sang trọng

Không quá khi nói rằng cửa gỗ gõ đỏ có một nét đẹp cực kỳ cuốn hút với bất kỳ ai. Bởi gỗ gõ đỏ vốn đã có màu và vân gỗ đẹp nên người ta thường chọn loại cửa gỗ gõ đỏ hiện đại có nguyên bản vân gỗ và phủ sơn PU bóng mờ lên.

Bên cạnh đó, vân gỗ láng và có những đoạn xoắn rất đẹp. Không như cửa gỗ sồi với những đường vân lộ, khó che giấu thì vân gỗ gõ đỏ cực kì dễ được sơn phủ lên.

2. Màu đỏ đơn sắc độc nhất

Cửa gỗ gõ đỏ có panel

Cửa gỗ gõ đỏ có panel

Cửa gỗ gõ đỏ không có biến thiên màu sắc như cửa gỗ óc chó. Cửa gỗ gõ đỏ đặc trưng bằng một màu đỏ đơn sắc sang trọng. Bên cạnh đó, nhờ màu sắc này, ngôi nhà sẽ trở nên sang trọng và ấm cúng.

3. Bền

Gõ đỏ là một chất gỗ nằm trong nhóm 1 với độ cứng và bền cao. Nó có khả năng chịu được lực rất tốt và chịu được nhiệt độ cao, khí hậu Việt Nam. Nếu xét độ bền của các dòng gỗ làm cửa ở Việt Nam hiện tại, gõ đỏ chỉ có độ bền thua gỗ căm xe.

4. Thể hiện bộ mặt sang trọng của ngôi nhà

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Với sự quý hiếm cùng giá tiền cao, gõ đỏ là một trong những dòng gỗ đắt đỏ nhất hiện nay. Sử dụng gõ đỏ làm cửa gỗ sẽ thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

5. Vậy có nên chọn cửa gõ đỏ

Từ các đặc điểm trên, nếu gia đình có đủ điều kiện, bạn nên chọn cửa gõ đỏ cho bộ cửa thông phòng cho gia đình mình. Để biết thêm các ưu khuyết điểm của gỗ gõ đỏ, bạn có thể đọc thêm tại trang chúng tôi.

Bạn có thể xem thêm các thiết kế giường, tủ bếpbàn ăn tại đây.


Ngoài ra, Zava Furniture đang có chương trình khuyến mãi mọi mặt hàng gỗ óc chó. Để biết thêm thông tin khuyến mãi, vui lòng bấm vào đây.

giảm giá tủ bếp óc chó

giảm giá tủ bếp óc chó

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc