Tủ bếp gỗ óc chó

Thủ Đức là một quận ngoại thành, nằm ở phía Đông Bắc cửa Thành Phố Hồ Chí Minh, vì thế không có nhiều công trình hạ tầng kỹ thuật. Nhưng Thủ Đức có nhiều tuyến đường được mở rất thuận lợi cho kinh tế –  xã hội, vfa cũng vì thế có nhiều công ty lớn mới hình thành, khu công nghiệp Bình Chiểu, khu chế xuất Linh Trung. Tại đây, Đức Tiến đã nhận thi công tủ bếp gỗ óc chó cho một số nơi, được sự ủng hộ nhiệt tình và niềm tin yêu đối với chúng tôi. Điều này, khiến NỘI THẤT ZAVA hạnh phúc và tự hào đã mang được niềm vui để phúc vụ nhu cầu cho các bạn.

Với sự thiết kế tài hoa cùng  tay nghề lâu năm của các bậc thợ nghề nội thất ZAVA đã góp phần vang danh tiếng tăm của tủ bếp gỗ. Chính vì nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực này, ZAVA càng ngày càng trổi dậy và nhanh chóng có danh hiệu trên thị trường trải từ  Bắc vào Nam, được nhiều người biết đến, không những có tủ bếp gỗ đẹp sang trọng, mà còn có gần đầy đủ các dụng cụ nội thất mà gia đình bạn cần. Với nhiều kiểu dáng độc đáo, phong phú và sắc nét.. Chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình hơn trên con đường nội thất…  Hãy đồng hành cùng với NỘI THẤT ZAVA của chúng tôi, và sau đây kính mời quý khách kham khảo bài viết sau .

Những mẫu tủ bếp gỗ óc chó được NỘI THẤT ZAVA thi công trong thời gian vừa qua và sắp tới.

Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó

 

Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó

 

Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó

 

Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó

 

Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó

 

Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó

Tại sao quý khách nên chọn NỘI THẤT ZAVA tại Thủ Đức?

NỘI THẤT ZAVA có nhà xưởng ngay tại Thủ Đức, nằm trên quốc lộ 13 nên dễ dàng di chuyển và thi công cho bất cứ khách hàng nào tại Thủ Đức. Khoảng cách gần đồng nghĩa với thời gian tương tác cũng như tư vấn ngay tại nhà nhanh chóng. Việc di chuyển nhanh chóng đơn giản cho phép bạn có ngôi nhà hoàn chỉnh sớm hơn, bạn có thể nhanh chóng được sử dụng tiện nghi mới cho mình cũng như không gây ảnh hưởng đến cuộc sống.

Bạn cũng có thể đến tham quan nhà xưởng của chúng tôi để có được những sự tin tưởng tuyệt đối về nguyên liệu đầu vào, tình hình máy móc cũng như trình độ tay nghề công nhân. Không còn gì có thể tuyệt vời hơn thế, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cũng như những mức ưu đãi hấp dẫn nhất trong mùa hè này.

 

Tuy nhiên, bạn có thể kham khảo thêm sản phẩm TỦ BẾP CHỮ I của chúng tôi để lựa chọn.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc