Tủ bếp gỗ sồi hiện đại

Một căn bếp trông sẽ thật ấm cúng, gọn gàng thoái mái, tiện nghi khi được lắp đặt các vật dụng và bày chí một cách hợp lý. Đa số tủ bếp hiện nay được đóng bằng gỗ hoặc tủ inox, tủ kính tuy nhiên xu hướng sử dụng nguyên liệu bằng gỗ đang chiếm ưu thế bởi tính năng nổi trội mà nó mang lại không chỉ về mặt thẩm mỹ mà về cả giá trị sử dụng tủ.

Tủ bếp gỗ sồi, tủ bếp zava, tủ bếp sang trọng, tủ bếp gỗ tự nhiên

Gỗ được đa số các doanh nghiệp sử dụng làm nguyên liệu chính để làm tủ bếp là gỗ sồi. Vậy chúng có những thông tin gì?

  • Gỗ sồi có độ bền cao, vân gỗ sáng, màu sắc thường là màu vàng nhạt rất hòa hợp và tự nhiên, mang lại sự hiện đại trẻ trung cho các sản phẩm.
  • Loại gỗ này qua bàn tay khéo léo của những người thợ sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng thỏa mãn không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn cả giá trị sử dụng.
  • Gía làm tủ bếp gỗ sồi cũng không phải là rẻ mà chất liệu gỗ này được sử dụng cho sản phẩm bạn chọn mua lại biểu thị một mức giá khác. So với gỗ căm xe, gỗ gõ đỏ hay gỗ óc chó thì giá thật sự có sự chênh lệch lớn. Tùy vào khả năng kinh tế cùng như các tiêu chí về sản phẩm mà khách hàng lựa chọn mua và tiêu dùng sản phẩm.
Gỗ sồi , tủ bếp zava, tủ bếp sang trọng, tủ bếp gỗ tự nhiên

Gỗ sồi

Vậy chất lượng của tủ bếp gỗ sồi được đánh giá nhờ đâu?

Tủ bếp đẹp hay không thì tùy vào gu thẩm mỹ mỗi người nhưng một tủ bếp chất lượng, bền theo thời gian là điều là tất cả mọi người mong muốn. Người xưa có câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” – nó đúng trong mọi thời điểm. Nhưng nếu tốt gỗ tố cả nước sơn thì còn hay hơn nhiều. Ngày nay, khoa học và kỹ thuật phát triển gỗ tốt rất nhiều nhưng gỗ không tốt thì còn nhiều hơn và đa số chạy theo lợi nhuận mà quên đi chất lượng của sản phẩm. Nếu bạn sử dụng loại tủ bếp gỗ tự nhiên như tủ bếp gỗ sồi thì chúng phải được tẩm sấy một cách kỹ lưỡng để hạn chế cong vênh, mối mọt.

Tủ bếp gỗ sồi, tủ bếp zava, tủ bếp sang trọng, tủ bếp gỗ tự nhiên

Tủ bếp gỗ sồi

Giá cả của tủ bếp gỗ sồi

  • Gía của tủ bếp gỗ sồi: 4.200.000  – 4.900.000 đ/mét tới. Quý khách sẽ được hưởng những gì từ mức giá này
  • Giá này đã bao gồm tay nắm và bản lề tiêu chuẩn
  • Màu sắc của gỗ sồi có 2 loại là: Loại thứ 1 là gỗ sồi trắng; loại thứ 2 là gỗ sồi  màu đỏ:  dát gỗ màu trắng đến nâu nhạt, tâm gỗ màu nâu đỏ hồng.
Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi

 

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi

Tùy vào lựa chọn của khách hàng có thể lựa chọn gỗ sồi trắng tự nhiên hoặc gỗ sồi màu đỏ. Bạn yêu thích màu gì cho gian bếp nhà mình thì hãy chọn.

Ngoài ra, NỘI THẤT ZAVA còn thi công các mẫu tủ bếp tự nhiên: tủ bếp gỗ căm xe, tủ bếp gỗ gõ đỏ, tủ bếp gỗ óc chó. Nếu bạn muốn thay đổi lựa chọn hãy nhanh tay xem các bài viết này.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc