Tiếp nối thành công trong hoạt động kinh doanh, đồng thời mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm nội thất cao cấp, Nội thất gỗ cao cấp Zava Furniture tiếp tục tung ra nhiều gói Khuyến mãi chào đón hè năm 2017 tại TP.HCM.

Gói khuyến mãi hè 2017

Nội thất Zava Furniture – Đức Tiến Corp đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong tâm trí người tiêu dùng hơn 20 năm vừa qua, đồng thời sẽ kỳ vọng sẽ tạo ra bước đột phá trong việc chinh phục khách hàng phía Nam bằng những sản phẩm nội thất cao cấp, chất lượng đẳng cấp quốc tế.

bếp gỗ cao cấp, thi công nội thất, thiết kế nội thất, nội thất zava, thi công tủ bếp, bếp gỗ đẹp

Nhân dịp đặc biệt này, Nội thất Zava Furniture trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Giảm giá trực tiếp 50% phí thiết kế, 5 – 10 % phí thi công và Free phí tư vấn thiết kế cho các sản phẩm nội thất cao cấp bao gồm: Tủ bếp, giường ngủ, cửa gỗ, bàn ăn,… Chương trình khuyến mại áp dụng đến hết ngày 30/06/2017

bếp gỗ cao cấp, thi công nội thất, thiết kế nội thất, nội thất zava, thi công tủ bếp, bếp gỗ đẹp

Nhanh chân đến với Nội thất Zava Furniture để thỏa sức  mua sắm và lựa chọn cho gia đình mình những đồ nội thất giá trị với mức giảm hấp dẫn.

Ưu điểm khi mua hàng của nội thật gỗ cao cấp Zava Furniture – Đức Tiến Corp

Tủ bếp hiện đại - đơn giản

Với rất nhiều những ưu điểm vượt trội chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất:

  • Tư vấn khách hàng miễn phí chi tiết tỉ mỉ từ khâu tiếp nhận khách hàng. Đo đạc công trình, thiết kế 2D vad 3D miễn phí cho khách hàng.
  • Tủ bếp có chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay, từ nguyên liệu gỗ đến chất lượng tay nghề công nhân và đến cả khâu trang trí bề mặt bên ngoài. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm giá rẻ nhất thị trường so với những sản phẩm cùng chất lượng. (Trên thị trường TP. Hồ Chí Minh)
  • Đảm bảo sản phẩm giao hàng đúng chuẩn chất lượng 100% như những gì đã ký kết ban đầu. Bạn có thể thoải mái mời bên thứ 3 có kiến thức chuyên môn để giám định và đưa ra kết quả.
  • Giao hàng miễn phí bất kể ở đâu, bất kể sản phẩm nhỏ hay lớn vì chúng tôi luôn mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
  • Dịch vụ sau bán chu đáo, bảo hành miễn phí ngay tại nhà nhanh chóng và tận tình chu đáo. Giảm giá cho các gói bảo trì hay gói sơn lại sản phẩm.
  • Mẫu mã và thiết kế đa dạng, không ngừng cập nhật những xu thế mới nhất trên thị trường nhằm mang đến những sản phẩm hợp thời cùng với chất lượng thi công hàng đầu.

NỘI THẤT GÔ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

HOT LINE: 0866 831 049 – Ms. Tu
DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr. Duc